Các loại khớp nối mềm và cách chọn khớp nối mềm phù hợp

Tin tứcSản phẩm

Các loại khớp nối mềm và cách chọn khớp nối mềm phù hợp

13/08/2019

Khớp nối mềm là gì?

Khớp nối mềm cao su, khớp nối cao su, ống nối mềm hay còn gọi là khớp giãn nở, ống giãn nở là khớp nối bằng Cao su, Gang, Inox… Với kiểu nối ren hoặc mặt bích, nhưng mặt bích vẫn là phổ biến nhất. Dùng để nối ống với ống, ống với van. Ở đấy ống có thể là ống HDPE, uPVC, ống thép, ống inox,… Còn van có thể là van cổng hoặc van bướm. Tác dụng của khớp nối mềm là hấp thụ lực rung lắc của đường ống để hạn chế tiếng ồn. Đồng thời có thể bù đắp lại sai lệch kích thước và chênh lệch địa hình.

khớp nối mềm

Phân loại khớp nối mềm theo vật liệu cấu tạo

1. Khớp nối mềm cao su kim loại

Khớp nối cao su kim loại được làm bằng vật liệu inox, hay còn gọi là thép không gỉ (SUS 304, 316, 321).

Hai đầu kết nối mặt bích (thép/inox), nối ren côn, rắc co… Được lắp đặt trong hệ thống ống dẫn và đường ống để tránh thiệt hại. Do sự thay đổi nhiệt độ, rung lắc mạnh, áp lực và các lực cơ học khác.

Khớp nối mềm cao su kim loại là thiết bị được sản xuất bằng loại vật liệu tương đối mỏng. Thường là thép không rỉ (inox) được lắp trong hệ đường ống và ống dẫn. Với các mục đích bù việc lắp đặt sai lệch đường ống, hấp thụ giãn nở do nhiệt của ống, hấp thụ sự rung lắc. Tạo sự dễ dàng trong việc kết nối giữa máy và ống, phòng ngừa hỏng hóc của đường ống và thiết bị do úng lụt, động đất.

Khớp nối cao su chống rung inox thường được sử dụng trong hệ đường ống chống rung, chất lỏng, hơi… Đặc biệt ở những môi chất có điều kiện ăn mòn lớn, nhiệt độ cao. Khớp nối mềm cao su inox hay còn gọi là thép không gỉ, được lựa chọn nhiều cho hệ xử lý nước thải, hóa chất, lò hơi… Dùng cho các công trình xây dựng, nhà máy.

Chức năng và công dụng của khớp nối cao su kim loại:

– Giúp bảo vệ hệ thống đường ống khỏi sự thay đổi nhiệt độ và áp suất.

– Giảm tiếng ồn và độ rung.

– Giảm các lực tác động, chống rung.

– Tăng độ co giãn, đàn hồi cho thiết bị bơm và đường ống dẫn.

– Giúp giảm các thiệt hại đáng kể do sự thay đổi nhiệt độ, rung lắc mạnh, áp lực và các lực cơ học khác.

ứng dụng khớp nối mềm

2. Khớp nối mềm cao su

Khớp nối mềm cao su là 1 phụ kiện được cấu thành bởi phần bầu cao su 3 lớp, 2 lớp EPDM ở ngoài bọc 1 lớp sợi gia cường Nylon ở giữa, 2 đầu của bầu cao su nối với các phụ kiện khác hay nối với đường ống bằng mặt bích thép.

Khớp nối mềm cao su là một trong những phụ kiện dùng trong công nghiệp và xây dựng. Khớp nối cao su có tác dụng nối 2 đầu phụ kiện với nhau. Như giữa 2 đoạn ống hay giữa Co, Tê, Van với đường ống. Khớp nối mềm cao su nó còn có khả năng co giãn trong phạm vi nhất định. Sẽ giúp đường ống cũng như cả hệ thống được vận hành trơn tru hơn.

Các loại khớp nối mềm cao su

Hiện nay ngành công nghiệp nói chung ngày càng phát triển. Ứng với mỗi công trình sẽ là một hệ thống chất lỏng đi kèm như: hệ thống cấp nước sạch. Hệ thống thoát nước thải công nghiệp. Hệ thống điều hòa HVAC, hệ thống dẫn nước PCCC… Ở môi trường bình thường đã tạo nên sự chênh lệch về nhiệt độ, áp suất. Nên khi được lắp đặt trong các công trình thì môi trường về nhiệt độ, áp suất càng thay đổi nhiều hơn. Khiến đường ống giãn nở và dịch chuyển, độ rung lắc của động cơ máy bơm hoạt động. Cũng ảnh hưởng ít nhiều đến hệ thống đường ống.

Hiểu được những nhược điểm đó khớp giãn nở ra đời và được gia cố vào những khu vực dễ bị ảnh hưởng. Sự giãn nở, rung lắc, chấn động trong hệ thống đường ống. Tăng tuổi thọ cho hệ thống từ đó giảm thiệt hại về kinh tế cho người dùng.

2 loại khớp nối mềm cao su chống rung được sử dụng phổ biến nhất hiện nay mà Ecozen đang cung cấp:

khớp chống rung zetkama 701
Khớp nối chống rung zetkama 700
khop noi mem cao su Zetkama 701

 • Model: 701
 • Kích thước: DN20 đến DN80
 • Kết nối: nối ren
khop noi mem cao su Zetkama cau don

 • Model: 700
 • Kích thước: DN32 đến DN600
 • Kết nối: Mặt bích

Khớp nối mềm chống rung hay khớp nối chống rung inox, khớp chống rung mặt bích là khớp nối mềm được làm bằng cao su được lắp đặt ở giữa các đường ống, hoặc trên những đường ống cứng cố định quá dài. Khớp nối chống rung inox còn có chức năng chống rung đường ống giúp bảo vệ đường ống và các thiết bị một cách an toàn.

Khớp nối chống rung inox còn được gọi là 1 bộ giảm xóc, bộ giảm xóc ống, giảm tiếng ồn. Khớp chống rung mặt bích mềm dẻo, kết nối mềm cao su, đầu nối mềm. Khớp nối cao su đơn là khớp nối linh hoạt của ống kim loại, bao gồm bởi lớp bên trong. Nylon dây vải tăng cường, lớp ngoài cao su tổng hợp và mặt bích kim loại. Áp suất làm việc cao hơn khớp nối cao su thông thường.

Sản phẩm có đặc tính chịu áp lực cao, độ linh hoạt tốt, độ dịch chuyển lớn, độ lệch ống cân bằng, hấp thụ rung, giảm tiếng ồn, thuận tiện cho việc lắp đặt.

Khớp nối chống rung inox là loại khớp nối mềm bằng cao su có 2 mặt bích để liên kết với đường ống. Khớp nối mềm chống rung chính là khớp nối giúp cho sự giãn nở đường ống được an toàn. Khi sử dụng đồng thời cũng giúp cho việc lắp ráp đường ống và các thiết bị trên đường ống thuận lợi. Ngoài ra khớp chống rung mặt bích còn giúp chống rung động làm vặn ống trong quá trình vận hành lưu chất trong ống.

Ưu điểm của khớp nối chống rung inox

Khi nhắc đến khớp nối chống rung inox hay khớp nối cao su chống rung chúng ta có thể kể đến những ưu điểm của sản phẩm này như:

 • Sản phẩm khớp nối cao su chống rung được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và hiện đại. Điều này mang lại cho sản phẩm sự chất lượng, đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật để phục vụ công việc.
 • Loại khớp nối cao su chống rung này sử dụng những vật liệu có độ bền cao. Đó là cao su tự nhiên với độ dày phù hợp, inox – thép với độ bền cao giúp chống ăn mòn tốt. Do đó, khi làm việc và tiếp xúc với chất lỏng vẫn đảm bảo khả năng hoạt động tốt nhất.
 • Khớp nối cao su chống rung được thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Cho nên khi lắp đặt trong hệ thống đường ống không làm xấu đi chất lượng công trình.
 • Một trong những ưu điểm lớn của khớp nối chống rung inox chính là khả năng chịu được nhiệt độ cao. Nhờ vào điều này nên chúng ta có thể sử dụng khớp nối chống rung inox cho nhiều môi trường, lưu chất khác nhau.

khớp nối cao su

 • Đặc biệt:
 • Khớp nối chống rung inox có khả năng chống thấm tốt. Nên khi chúng ta sử dụng sẽ hạn chế được tình trạng rò rỉ nước từ trong ra ngoài và ngược lại làm ảnh hưởng chất lượng nguồn nước.
 • Tuổi thọ của khớp nối chống rung cao su là một trong những ưu điểm của sản phẩm này. Tuổi thọ sản phẩm cao, sử dụng được liên tục trong nhiều năm mà không xảy ra sự cố.
 • Mọi người còn biết đến khớp nối chống rung cao su nhờ mức chi phí đầu tư không cao. Với một khoản đầu tư hợp lý chúng ta đã có thể sử dụng những khớp nối chất lượng. Đây là thiết bị sẽ góp phần bảo vệ những bộ phận khác cũng như toàn bộ hệ thống ống. Do đó, chi phí cực kỳ hợp lý nhưng mang lại những lợi ích to lớn khác.
 • Các sản phẩm khớp nối chống rung cao su được sản xuất theo đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật. Đảm bảo sự phù hợp, dễ dàng lắp đặt và an toàn khi thi công.

khớp nối mềm chống rung

Nổi bật:

Sự ra đời của khớp nối chống rung cao su là giải pháp tuyệt vời và hữu hiệu cho hệ thống đường ống. Chúng giúp việc kết nối trở nên đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng, tiết kiệm hơn nhiều.

Tuy nhiên, không phải tất cả sản phẩm khớp nối trên thị trường đều tốt và chất lượng. Bởi bên cạnh những sản phẩm tốt cũng có không ít khớp nối chống rung cao su kém chất lượng. Các sản phẩm này được sản xuất bằng công nghệ thô, vật liệu không đảm bảo nên chất lượng kém. Nhưng có mẫu mã, kiểu dáng tinh vi nên người dùng dễ bị lừa, khó phân biệt được thật và giả. Điều này làm ảnh hưởng đến việc lựa chọn sản phẩm và sử dụng. Nếu chúng ta mua phải các loại khớp nối kém chất lượng sẽ không đảm bảo hiệu quả sử dụng và gây ra nhiều thiệt hại. Do đó, mọi người cần cẩn trọng trong việc lựa chọn khớp nối chống rung cao su.

Ứng dụng của khớp chống rung mặt bích

Khớp nối mềm chống rung sử dụng rộng rãi trong đường ống và bơm ứng dụng trong các ngành công nghiệp sau đây:

 • Hấp thụ  rung lắc cho đường ống nằm dưới đất mềm
 • Cắt dìa/mép để có thể vừa cho việc lắp đặt, kết nối
 • Đường ống dẫn ngang qua sông, đường bộ, đường sắt và đường ray
 • Cho cả hai đầu ống nước
 • Di chuyển miệng cống
 • Hấp thụ bù trừ nhiệt giãn nở đường ống
 • Hấp thụ độ rung lắc cho đường ống…

Ngoài ra bên chúng tôi Econzen còn cung cấp các loại ống mềm và khớp nối khác như sau:

Ống nối mềm, ống mềm chịu nhiệt

Ống nối mềm inox là một thiết bị giãn nở linh hoạt được làm bằng vật liệu tương đối mỏng (thường là thép không gỉ hay còn gọi là inox) được thiết kế để hấp thụ các chuyển động cơ học và giãn nở nhiệt trong hệ đường ống, người ta cũng thường gọi là ống mềm inox.

Ống mềm nối đầu phun chữa cháy Sprinkler

Ống nối mềm INOX có lưới

ống mềm đầu phun chữa cháy ống nối mềm INOX ecozen ống nối mềm inox ecozen

Ống mềm inox chịu nhiệt hay còn gọi là ống mềm chịu nhiệt có thể làm tăng tính đàn hồi giảm tăng độ co giãn trong hệ thống đường ống để ngăn ngừa hiện tượng đứt gãy hệ thống đường ống.

Ống mềm inox chịu nhiệt là một thiết bị giãn nở linh hoạt được làm bằng vật liệu tương đối mỏng (thường là thép không gỉ hay còn gọi là inox) được thiết kế để hấp thụ các chuyển động cơ học và giãn nở nhiệt trong hệ đường ống, người ta cũng thường gọi là ống mềm chịu nhiệt.

Cấu tạo của ống mềm chịu nhiệt:

Ống mềm inox chịu nhiệt cấu tạo gồm 2 phần chính:

Phần thân: Phần thân là lõi ruột gà inox được bọc bằng các sợi ống lưới inox phía bên ngoài. Chiều dài ống mềm chịu nhiệt phụ thuộc từng đơn đặt hàng cụ thể

Phần kết nối: Phần kết nối thường sử dụng mặt bích và rắc co ren được hàn với phần thân khớp nối. Có thể lựa chọn phần kết nối theo tiêu chuẩn yêu cầu để có thể lắp đặt được vào hệ thống.

Thuộc tính của ống mềm chịu nhiệt:
 • Ống có khả năng kháng nhiệt độ cao
 • Ống không mùi và không vị
 • Ống có khả năng chống kết dính
 • Ống mềm inox chịu nhiệt kháng kiềm, axit và hóa chất
 • Ống có khả năng chống tia cực tím và ozone tốt
 • Bán kính của ống uốn nhỏ
 • Ống rất nhẹ cân
 • Ngoài ra ống còn khả năng kháng cháy theo UL94-HB

Ưu điểm và ứng dụng của ống nối mềm, ống mềm chịu nhiệt:

Ưu điểm và ứng dụng của ống nối mềm, ống mềm chịu nhiệt:

Thi công trong điều kiện trong gian chật hẹp, đường ống phải len lỏi đi cùng hệ thống điện, nước, pccc nên có thể uốn cong để dễ dàng giúp việc thi công nhanh chóng tiết kiệm chi phí.

 • Ống được dùng làm ống hút chất rắn như bụi, bột, sợi và chip
 • Ống được làm để dẫn lưu chất như khí, hơi, gas ,dầu , hoá chất
 • Ống mềm inox được dùng trong cho ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm
 • Ngoài ra ống còn xuất hiện trong các ngành công nghiệp hóa chất

– Ống mềm chịu nhiệt được dùng trong các môi trường chuyền dẫn có nhiệt độ cao như: Lò hơi áp suất, ống khớp cổ bô, máy nổ, các vị trí sinh nhiệt lớn.

– Ống mềm inox chịu nhiệt được dùng trong các môi trường chuyền dẫn chất lỏng có tính ăn mòn như: Axit, hóa chất, bazơ, nước thải và công nghệ thực phẩm vi sinh.

– Ống mềm inox chịu nhiệt được lắp đặt trước máy bơm, các đường ống công nghiệp và máy móc thiết bị có độ rung lớn. Chúng giúp triệt tiêu lực tác động, tránh bị các rung chấn gây vỡ đường ống, dò rỉ chất lỏng trong các đường ống gây hỏng hóc.

– Ngoài ra ống mềm chịu nhiệt được có tác dụng như khe co giãn nối các ống thép, ống inox. Tránh trường hợp các ống thép giãn nở do nhiệt gây cong vênh và hư hỏng đường ống.

Khớp nối

khớp mềm Omega ống mềm nối

Ống giãn nở nhiệt

Ống giãn nở nhiệt hay ống co giãn là sản phẩm công nghiệp được làm bằng vật liệu thép không gỉ. Là một trong những loại khớp nối được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Được thiết kế phù hợp với sự rung lắc và sự giãn nở vì nhiệt. Giúp tăng cường sự ổn định của toàn bộ hoạt động hệ thống đường ống.

Ống giãn nở nhiệt

Chức năng hoạt động của khớp nối mềm cao su:

Trong các ngành công nghiệp sản xuất, các hệ thống nước ngoài ra còn có hệ thống khí nén. Ở môi trường bình thường đã tạo nên sự chênh lệch về nhiệt độ, áp suất. Khi được lắp đặt trong các nhà máy khu công nghiệp thì môi trường còn thay đổi nhiều hơn. Sự thay đổi đó sẽ tạo ra sự giãn nở đường ống, sự rung lắc gây ánh hưởng đến đường ống.

Để khắc phục hiện tượng này chúng ta có sản phẩm khớp nối cao su ren hai đầu Union. Các mẫu nối mềm rất quan trọng để đảm bảo quá trình vận hành máy móc được tốt hơn và bền hơn. Khả năng biến dạng của khớp nối mềm cao su rất tốt, có thể làm giảm các lực tác dụng hoặc va đập. Đóng mở các cơ cấu giảm đáng kể tải trọng động đồng thời bù sai lệch tâm giữa các liên kết.

Hoạt động của khớp nối mềm cao su:

Nếu trong hệ thống đường ống có một nguồn nước đi qua với áp lực lớn khi đi qua khớp nối mềm cao su. Thì thiết bị sẽ giãn nở ra làm giảm áp lực nước qua các liên kết. Điều này cho ta thấy khả năng bù sai lệch trục mà nó còn có khả năng giảm chấn.

Khi hoạt động nó sẽ kéo theo chốt quay, mặt trục trên cũng vì thế mà chốt ép vào vòng cao su. Và làm cho vòng cao su ép vào lỗ của khớp tồi chuyển động theo.

Vòng cao su với khả năng tạo nên sự đàn hồi lớn vì vậy nếu hai trục lệch tâm. Dựa vào khả năng đó vòng cao su sẽ có tác dụng bù vào độ sai lệch tối đa.

khớp nối mềm cao su

Ứng dụng của khớp nối cao su:

Khớp nối mềm cao su được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống đường ống công nghiệp hiện nay với tác dụng:

– Đảm bảo cho hệ thống đường ống luôn có được áp lực và nhiệt độ tối ưu. (Trong thực tế khi nhiệt độ thay đổi, ống thép sẽ giãn nở. Và để bù trừ sự giãn nở này người ta thường sử dụng khớp nối mềm cao su). Với chi phí hợp lý nhờ vào khả năng co giãn của khớp nối cao su giúp kéo dài tuổi thọ của hệ thống.

– Kiểm soát các chấn động, rung lắc và giảm thiểu sự truyền tiếng ồn của hệ thống đường ống.

– Nhờ làm bằng cao su đàn hồi và dạng hình cầu. Giúp khớp nối cao su cho phép áp suất phân bổ đồng đều lên tất cả bề mặt phía trong khớp nối. Làm giảm lực tác dụng lên đường ống, thiết bị hay các loại van công nghiệp…

Phân loại dựa trên kiểu lắp:

Dựa vào việc lắp ráp với đường ống chúng ta có các loại khớp nối mềm cao su như:

 • Khớp nối mềm cao su 2 đầu rắc co – khớp nối cao su bắt ren
 • Khớp nối mềm cao su 2 mặt bích
 • Khớp nối mềm cao su EE, BE

Các bạn nếu cần có thể xem thêm cách lắp đặt và sử dụng khớp giãn nỡ hiệu quả !

các loại khớp nối mềm và cách chọn | khớp nối cao su | khớp nối mềm cao su

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Vì sao chúng ta phải sử dụng khớp mềm inox mặt bích?

Cách chọn khớp nối cao su để lắp đặt sao cho hiệu quả

Sự tăng nhiệt, quá tải, việc giảm sực chịu của kim loại, tiếng ồn, thời gian lắp đặt quá mức và các vấn đề bảo dưỡng sớm có thể. Được giảm đáng kể hoặc tránh được khi sử dụng khớp nối cao su inox nối bích. Các khớp nối giãn nở kim loại này thường được làm bằng inox, hay còn gọi là thép không gỉ.

Khớp nối cao su được thiết kế đặc biết, gồm các liên kết soắn, hay dạng lò xo hay dạng các lớp kết cấu nhăn dạng nhẫn xếp gấp vào nhau. Có tác dụng bù trừ co giãn và hấp thụ nhiệt mà người ta cũng gọi là khớp nối bù trừ.

Chọn khớp nối cao su phù hợp – tùy theo vật liệu sẽ có sự giãn nở nhất định. Chính vì thế khớp nối mềm cao su được lắp để chịu những sự giãn nở này giúp đường ống trở nên an toàn. Tuổi thọ của miếng đệm liên quan trực tiếp tới chất lượng, sự lắp đặt tốt và việc bảo trì tốt.

Như vậy đủ thấy rằng khớp nối cao su hay khớp nối cao su là cực cừ kỳ quan trọng trong cấu kết xây dựng, thiết kế công nghiệp để tạo ra độ bền cho công trình.

Công Dụng Của Khớp Nối Mềm Cao Su

Trong các ngành công nghiệp sản xuất, các hệ thống ống nước thường sử dụng loại khớp nối cao su để liên kết các chi tiết lại với nhau, đảm bảo sự ổn định trong qua trình vận hành.

Khả năng biến dạng cũng như đàn hồi của khớp nối cao su rất tốt, có thể làm giảm các lực tác dụng hoặc va đập. Đóng mở các cơ cấu, giảm đáng kể tải trọng động đồng thời ngăn ngừa tình trạng quá tải. Cũng như bù sai lệnh tâm giữa các liên kết.

Công đoạn liên kết vòng đệm cao su số hai sẽ được lắp lồng vào chốt trụ số ba của khớp nối cao su. Chốt trụ theo đó được định vị trên nửa khớp nối một bằng mặt côn và khi siết chặt đai ốc chốt sẽ được nối cứng với khớp nối một theo một cơ chế định hình, đồng thời sẽ ép vòng cao su lại tạo nên một lực nén. Vòng cao su sẽ có xu hướng giản nở theo hướng kính rồi sau đó tiếp xúc với lỗ trục trên nửa khớp nối còn lại.

Khi khớp một hoạt động sẽ kéo theo chốt ba quay theo. Mặt trục trên cũng vì thế mà chốt ép vào vòng cao su. Và từ đó làm vòng cao su ép vào lỗ trong của khớp kia rồi chuyển động theo. Vòng cao su với khả năng tạo nên sự biến dạng đàn hồi vô cùng lớn vì thế nếu như hai trục lệch tâm. Góc lệch nhỏ xảy ra thì nhờ vào khả năng đó vòng cao su sẽ có tác dụng bù vào độ sai lệch tối đa – một đặc điểm đã được đề cập ở phía trên.

khớp nối mềm chống rung

Những lưu ý khi chọn sử dụng khớp nối mềm

Không phải ai cũng biết lựa chọn khớp nối mềm chuẩn, tối ưu. Chính vì thế khi mua khớp nối mềm cần lưu ý những điểm sau:

 • Chọn đúng kích cỡ, đường kính khớp nối cần dùng
 • Chú ý  chỉ số áp lực tại điểm nối
 • Kiểm tra độ dài khớp nối là bao nhiêu
 • Chất liệu khớp nối là inox hay cao su
 • Chú ý tiêu chuẩn mặt bích của khớp nối
 • Lựa chọn đúng kiểu ren của khớp nối cần dùng. Có 3 loại ren khớp nối là ren trong, ren ngoài, ren côn.
 • Chú ý kích thước ren phù hợp với đường ống
 • Kiểm tra xem đầu ren là thép hay inox
 • Chú ý xem khớp nối đó sử dụng được ở những điều kiện môi trường nào.

Ecozen chuyên cung cấp các loại khớp nối cao su

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này của Ecozen. Nếu các bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thì hãy gọi ngay tới chúng tôi qua các số hotline để được những chuyên viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tư vấn tận tình nhé. Chúng tôi Ecozen cam kết đem lại trước là những sản phẩm chất lượng nhất và sau là dịch vụ hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm nhất.

Các loại khớp nối mềm và cách chọn khớp nối mềm phù hợp
4.4 (87.14%) 14 vote
Previous
Team Buiding 2019 Cháy hết mình cùng team building của những chiến binh ECOZEN 2019.
Next
Van cầu là gì? Nơi cung cấp van cầu chính hãng giá tốt!
THÔNG TIN

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THIỀN SINH THÁI
VĂN PHÒNG CHÍNH HCM
Giấy CNĐKDN: 0305821762 - Ngày cấp: 11/07/2008
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và Đầu tư TP.HCM
Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 41 Đường Thép Mới, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Tel: +84.28.6292 5375/76/77 - Fax: +84.28.6292 5378

Hotline:: +84.933 750 101  Email: admin@eco-zenergy.com

Website: www.eco-zenergy.com

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Tầng 4, Số 24-A1, Đường Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tel: +84.24.6666 9589 - Fax: +84.24.6666 9583

Hotline: +84.938 846 586  Email: sales@eco-zenergy.com

Ecozen da thong bao bo cong thuong
KẾT NỐI VỚI ECOZEN
DMCA.com Protection Status
close