Ecozen – Phát triển bền vững

Ngày nay, ngành công nghiệp đang gây ra 32% lượng khí CO2 của thế giới và hơn 73% khí thải nhà kính đến từ năng lượng. Chỉ riêng ngành nước đã tiêu thụ 7% năng lượng của thế giới và tạo ra 3-10% tổng lượng khí nhà kính. Đặc biệt, các ngành sử dụng nhiều năng lượng như sản xuất và chế biến càng không thể thờ ơ với các nỗ lực phát triển bền vững toàn cầu, cũng như cần xem xét về vấn đề chi trả chi phí vận hành do lãng phí năng lượng. Điều đó có nghĩa là ngành công nghiệp hiện nay có tác động lớn nhất trong việc giải quyết các vấn đề bền vững.

Cùng hòa nhập với xu hướng chung của thế giới – phát triển xanh và bền vững, Ecozen chung tay góp sức xây dựng môi trường xanh, thân thiện. Chúng tôi cam kết chung sức bảo vệ và tạo ra những hoạt động mang tính bền vững, có lợi cho cộng đồng và môi trường.

Ecozen tham gia dự án trồng cây tại Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập, Bình Phước

Vừa qua, Ecozen đã thực hiện dự án trồng cây tại Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập, Bình Phước. Việc thực hiện trồng 100 cây xanh không chỉ góp phần giúp phủ xanh đất trống, giảm thiểu khí thải CO2 mà còn tạo dựng môi trường sống cho nhiều động vật. Điều này đồng nghĩa với việc đảm bảo sự đa dạng sinh học và cân bằng sinh thái, đồng thời góp phần vào việc bảo tồn những loài động vật quý hiếm có mặt tại khu vực này.

Ecozen không chỉ nâng cao ý thức và triển khai các hoạt động bảo tồn môi trường. Chúng tôi còn mang đến các giải pháp liên quan đến quản lý năng lượng trong hệ thống hơi, giám sát năng lượng, bảo ôn cách nhiệt, thiết bị đo lường và van công nghiệp.

Với sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, giúp các nhà máy sản xuất, chế biến và xây dựng tăng hiệu suất hoạt động đồng thời tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu nhiên liệu, giảm thiểu khí thải CO2 ,… hướng tới mục tiêu phát triển bền vững trong tương lai.

Với việc đạt được chứng nhận ISO 9001 : 2015 và kinh nghiệm 15 năm trên thị trường, Ecozen tin tưởng sẽ là đối tác tin cậy và đóng góp vào sự phát triển của khách hàng.

Chat Zalo
Gọi 0903 608 602