ECOZEN thân gửi tình cảm đến tập thể nhân viên miền Nam trong mùa Covid

Việt Nam đang phải đối mặt với những hậu quả nặng nề do sự bùng phát trở lại của dịch COVID-19. Trẻ em bị gián đoạn việc học, doanh nghiệp phải tạm thời đóng cửa, công việc của công nhân viên bị gián đoạn khiến thu nhập giảm sút nghiêm trọng. Những tác động thế này còn tiêu cực hơn nữa ở những gia đình thuộc diện khó khăn.

Tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại TPHCM trong những ngày qua

 Trong những ngày qua tình hình dịch TPHCM càng có nhiều diễn biến phức tạp, Ban lãnh đạo ECOZEN tiến hành trao tặng các phần quà nhu yếu phẩm cho tập thể nhân viên đang làm việc tại chi nhánh miền Nam.  Đây là một hành động cụ thể và thiết thực của công ty trong việc đồng hành, san sẻ khó khăn với mỗi nhân viên trong công cuộc phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh.

Thùng quà nhu yếu phẩm cần thiết từ ECOZEN gửi đến toàn thể nhân viên tại chi nhánh TPHCM
Lời cám ơn, chia sẻ từ các thành viên của ECOZEN
Lời cám ơn, chia sẻ từ các thành viên của ECOZEN

Mỗi thùng quà tặng bao gồm các loại lương thực thiết yếu như: gạo, nước tương, dầu ăn, các loại rau củ (súp lơ, cải thảo, cà rốt, su su, đậu que, cà chua, chanh, ớt, ổi,…) được gửi đến từng gia đình nhân viên qua hình thức giao hàng nhanh, đảm bảo nguyên tắc và chỉ thị phòng chống dịch của nhà nước.

Đặc biệt, để tuân thủ và thực hiện đúng quy định của nhà nước trong việc phòng, chống dịch Covid-19, ECOZEN vẫn giữ hình thức làm việc online tại nhà

Trên chặng đường 13 năm hình thành và phát triển, thời điểm này chắc chắn là cột mốc chứa đựng nhiều cảm xúc đáng nhớ nhất đối với mỗi thành viên của gia đình ECOZEN. Mong rằng món quà nhỏ – tình yêu lớn mà ECOZEN mang lại sẽ giúp tập thể gắn kết hơn, cùng nhau cố gắng vượt qua giai đoạn đầy khó khăn và thách thức này.

Chat Zalo
Gọi 0903 608 602