Webinar: Giải pháp giám sát lưu lượng từ xa cho khu đô thị thông minh diễn ra ngày 9/9/2021

Trong ngày 9/9 vừa qua, tại Ecozen đã tổ chức sự kiện trực tuyến “Webinar: Giải pháp giám sát lưu lượng từ xa cho khu đô thị thông minh” trên ứng dụng Zoom. Hội thảo diễn ra với sự góp mặt đông đảo của Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp cùng nhiều kỹ sư tham dự. 

Webinar: Giải pháp giám sát lưu lượng từ xa cho khu đô thị thông minh
Webinar “Giải pháp giám sát lưu lượng từ xa cho khu đô thị thông minh” trên ứng dụng Zoom vừa diễn ra tại Ecozen 9/9 vừa qua

Mục đích chính của hội thảo nhằm chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong việc giám sát lưu lượng nước tiêu thụ từ xa tại các căn hộ chung cư, condotel, trung tâm thương mại, khu đô thị thông minh,… 

Chuyên đề lần có ý nghĩa và tầm quan trọng rất lớn trong công tác quản lý tốt vấn đề cung cấp nước từ xa trong thời gian giãn cách xã hội do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 giúp doanh nghiệp tránh được các lãng phí không đáng có cũng như làm giảm phản ánh từ các hộ gia đình, kịp thời xử lý khiếu nại và tranh chấp khi thanh toán.

Dưới sự dẫn dắt của hai diễn giả: Mr. Võ Minh Tâm – Technical Director & Mr. Võ Văn Thắng – IoT & Digital Innovation Manager, hội thảo diễn ra với 3 nội dung chính.

1. Giám sát lưu lượng nước tiêu thụ từ xa

2. Quản lý hiệu quả lưu lượng nước sử dụng cho các hộ dân cư

3. Giảm phản ánh, khiếu nại và tranh chấp từ khách hàng khi thanh toán

Hệ thống giám sát lưu lượng nước từ xa, không dây
Diễn giả chia sẻ về giải pháp hệ thống giám sát lưu lượng nước từ xa, không dây áp dụng tại tòa nhà, chung cư
Các thiết bị của hệ thống giám sát lưu lượng nước từ xa
Các thiết bị sử dụng trên hệ thống giám sát lưu lượng nước từ xa, không dây áp dụng tại tòa nhà, chung cư

Xuyên suốt thời gian diễn ra hội thảo, các diễn giả đã nêu rõ về tình hình thực tế từ đó đưa ra giải pháp ứng dụng hiệu quả trong việc giám sát lưu lượng nước sử dụng của các hộ chung cư cho các doanh nghiệp. 

Tại phần Q&A cuối sự kiện, các vấn đề, câu hỏi, thắc mắc từ Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp cùng các kỹ sư tham dự đã được giải đáp bởi các diễn giả. Mọi người đều thống nhất rằng các giải pháp đề ra trong hội thảo rất hữu ích và có thể áp dụng triển khai trong thời điểm hạn chế đi lại như hiện nay.

Kết thúc webinar lần này, chúng tôi hy vọng phần nào đã mang đến thêm kiến thức bổ ích cho ban quản lý, nhân viên kỹ thuật đang làm việc tại các khu chung cư, trung tâm thương mại, khu đô thị,… Mong rằng, Ecozen sẽ được tiếp tục được đồng hành cùng quý vị trong những sự kiện sau.

Cám ơn quý khách hàng đã tham dự hội thảo
Một lần nữa, chúng tôi chân thành cám ơn Quý doanh nghiệp, Quý khách hàng, các kỹ sư đã dành thời gian tham dự hội thảo. 
Chat Zalo
Gọi 0903 608 602