Van giảm áp thủy lực Thổ Nhĩ Kỳ cho hệ thống nước

Rate this post

Van giảm áp thủy lực là gì?

Van giảm áp thủy lực ( PRV)  là một thiết bị được sử dụng để điều chỉnh và duy trì mức áp suất mong muốn trong hệ thống thủy lực. Van có nhiệm vụ giữ cho  áp lực đầu ra luôn nhỏ hơn hoặc bằng đầu vào. Van hoạt động dựa vào áp lực của dòng nước, có nghĩa tự động hoàn toàn, dựa vào cơ chế của van pilot có thể điều chỉnh mức áp suất đầu ra chính xác. Van có thể được lắp ngang hoặc lắp đứng trong hệ thống.

Lợi ích của van giảm áp trong hệ thống nước

PRV rất cần thiết trong việc bảo vệ hệ thống khỏi nguy cơ áp suất quá mức, nếu không được giám sát có thể dẫn đến hư hỏng thiết bị và rò rỉ hệ thống. Bằng cách điều chỉnh áp suất hạ lưu một cách nhất quán, PRV đảm bảo rằng các hệ thống hoạt động trong giới hạn áp suất được xác định trước.

Trong các hệ thống nước, PRV giúp giảm thiểu thất thoát bằng cách khắc phục tình trạng tràn và rò rỉ tiềm ẩn phát sinh do áp suất tăng cao.

Ưu điểm van giảm áp thủy lực

  • Van vận hành tự động dựa vào lực chảy của dòng nước trên đường ống
  • Van được làm từ gang cầu, chịu được áp lực, chống rỉ sét, an toàn cho nước sạch
  • Van lắp cho các đường ống lớn size từ DN40 – DN300
  • Van giảm áp được kết nối với các thông số tiêu chuẩn mặt bích JIS, BS, DIN, ANSI
  • Điều chỉnh van rất chính xác và dễ dàng thông qua van pilot
  • Bảo vệ toàn bộ hệ thống và thiết bị trên đường ống, chống quá áp
  • Giá thành hợp lý, hỗ trợ vận chuyển
  • Dễ dạng thay thế, bảo trì, lắp đặt

Các loại van điều khiển thủy lực  tiêu biểu tại Ecozen

Van điều khiển duy trì và giảm áp
Van giảm áp thủy lực 
Van điều khiển giảm áp điện từ  van giảm áp thủy lực Thổ Nhĩ Kỳ
Van chống nước va 
Van phao ngang báo mức 
Van phao cơ nối bích

Các sản phẩm van điều khiển thủy lực Thổ Nhĩ Kỳ được ứng dụng trong hệ thống nước công nghiệp, nông nghiệp, các công trình công ích, hệ HVAC. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, quy trình sản xuất thực hiện theo Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2016. Sản phẩm chất lượng cao đạt tiêu chuẩn và chứng nhận tại Viện sáng chế,  Viện tiêu chuẩn Thổ Nhĩ Kỳ.

Đơn vị cung cấp Van giảm áp thủy lực Thổ Nhĩ Kỳ chính hãng

ECOZEN chuyên cung cấp van giảm áp thủy lực sản xuất trực tiếp tại Thổ Nhĩ Kỳ, nhập khẩu chính hãng 100% với đầy đủ kích thước, giấy tờ CO, CQ.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp van công nghiệp, thiết bị đo lường và điều khiển chất lượng cao cho các ngành công nghiệp sản xuất, chế biến và xây dựng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và đóng góp vào sự phát triển bền vững của Quý khách hàng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu hoặc quan tâm bất kỳ sản phẩm nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!

Thông tin liên hệ

Hồ Chí Minh – Hà Nội – Đà Nẵng – Cần Thơ
Email: admin@eco- zenergy.com
Hotline: 0903 608 602
Youtube: 
Chat Zalo
Gọi 0903 608 602