VAN ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN ADCA

Rate this post

Van điều khiển điện là một loại thiết bị tự động được sử dụng để điều chỉnh dòng chất lỏng và khí trong các ứng dụng công nghiệp khác nhau. Van điều khiển điện hoạt động bằng cách sử dụng dòng điện để mở hoặc đóng một cổng. Điều này cho phép kiểm soát chính xác, tự động dòng chất lỏng và khí trong đường ống, nồi hơi, hệ thống làm mát và các quy trình khác.

Van điều khiển điện là gì?

Van điều khiển điện là loại van sử dụng tín hiệu điện để đóng mở. Van điều khiển điện được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm dầu khí, hóa chất, thực phẩm và đồ uống, sản xuất điện và xử lý nước. Van điều khiển điện có hai loại là đóng mở ON/OFF hoặc đóng mở tuyến tính. Van điều khiển điện ON/OFF có thể mở hoàn toàn hoặc đóng hoàn toàn, trong khi van điều khiển điện đóng mở tuyến tính có thể mở hoặc đóng ở các mức độ khác nhau. Van điều khiển điện đóng mở tuyến tính thường được sử dụng để kiểm soát tốc độ dòng chảy chính xác hơn.

Van điều khiển điện hoạt động như thế nào?

Van điều khiển điện là cụm van tự động sử dụng bộ truyền động điện để điều khiển dòng chất lỏng. Bộ truyền động được điều khiển bởi tín hiệu điện được gửi từ bộ điều khiển. Bộ điều khiển có thể là các thiết bị bật/tắt đơn giản hoặc các thiết bị phức tạp hơn sử dụng thuật toán để điều khiển dòng chất lỏng. Van điều khiển điện có thể được sử dụng để kiểm soát dòng chảy của nước, không khí, hơi nước, dầu và các chất lỏng khác.

Ưu điểm của van điều khiển điện

Van điều khiển điện cung cấp một số lợi thế so với van bằng tay hoặc van điều khiển khí nén truyền thống, bao gồm:

Độ chính xác và độ lặp lại cao hơn: Chúng có thể được mở và đóng chính xác hơn nhiều so với van thủ công hoặc khí nén, khiến chúng trở nên lý tưởng cho các ứng dụng cần điều khiển chính xác.

Cải thiện độ an toàn: Chúng giúp loại bỏ nhu cầu can thiệp của con người trong các tình huống nguy hiểm tiềm ẩn, chẳng hạn như khi chất lỏng nguy hiểm đang được kiểm soát.

Giảm bảo trì: Chúng yêu cầu bảo trì ít hơn so với van thủ công hoặc van điều khiển khí nén, vì không có bộ phận chuyển động nào bị hao mòn.

Chi phí vận hành thấp hơn: Van điều khiển điện thường tiết kiệm năng lượng hơn van tay hoặc van khí nén, dẫn đến chi phí vận hành thấp hơn.

Van điều khiển điện ADCA tại Ecozen 

Thông số kỹ thuật Van điều khiển điện Adca Model V16/2

  • Chất liệu: Thép/ Thép Carbon/ Thép không gỉ
  • Kích thước: DN15 – DN150
  • Kết nối: Bích/ Ren (Khi có yêu cầu)
  • Áp suất hoạt động tối đa: 40bar/ 100bar (Khi có yêu cầu)
  • Nhiệt độ hoạt động tối đa: 400ºC

Van điều khiển ADCA là một thành phần quan trọng của nhiều hệ thống đòi hỏi sự điều chỉnh tự động, chính xác. Giúp cung cấp hiệu suất đáng tin cậy và chính xác trong nhiều ứng dụng khác nhau, được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng như: nước bão hòa, nước quá nhiệt, nước nóng, nước quá nhiệt, khí, khí nén… 

Ecozen tự hào là đối tác chiến lược thương hiệu ADCA, chúng tôi cung cấp các sản phẩm với đầy đủ giấy tờ CO, CQ. Hàng chính hãng, nhập khẩu EU. Liên hệ với Ecozen để được hỗ trợ và tư vấn báo giá nhanh nhất!

Thông tin liên hệ

Hồ Chí Minh – Hà Nội – Đà Nẵng – Cần Thơ
Email: admin@eco- zenergy.com
Hotline: 0903 608 602
Youtube:
Chat Zalo
Gọi 0903 608 602