0933.750.101

Kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty Cổ Phần Quốc Tế Thiền Sinh Thái (ECOZEN)

Tin tứcTin tức về công ty

Kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty Cổ Phần Quốc Tế Thiền Sinh Thái (ECOZEN)

22/06/2020

Ngày 19.06.2020 vừa qua ,Công ty Cổ phần Quốc Tế Thiền Sinh Thái (ECOZEN) đã tổ chức thành công chương trình Kỷ niệm 12 năm thành lập công ty (19.6.2008-19.06.2020) . Đánh dấu cột mốc 12 năm trưởng thành phát triển toàn diện của một tập thể và công ty, về quy mô & nhân lực cũng như tri ân đến khách hàng đã và đang gắn bó với ECOZEN trong suốt thời gian vừa qua.

kỷ niệm 12 năm thành lập ECOZEN

12 năm thành lập với bao khó khăn đã trải qua và những thành công có được, ECOZEN đã nhận được rất nhiều những chia sẻ quý báu từ Quý khách hàng, qua đó vừa để nhìn lại chặng đường đã đi qua vừa là động lực để bước tiếp đến những thành công mới.

ECOZEN trân trọng cám ơn những tình cảm của Quý khách và toàn thể nhân viên, mong rằng Quý Khách hàng và toàn thể nhân viên sẽ tiếp tục đồng hành cùng với ECOZEN trong những chặng đường tiếp theo.

12 năm, một chặng đường không dài, nhưng cũng không  ngắn đối với sự phát triển của một doanh nghiệp, nhưng nó cũng đủ để nhìn thấy những đổi thay mà chúng ta phấn đấu đạt được.

ecozen 12 năm thành lập

Sau những lời chia sẻ đầy tình cảm của ban giám đốc, Ban lãnh đạo Công ty cắt bánh mừng sinh nhật và dự tiệc mừng Công ty tròn 12 tuổi.  Đây thực sự là những giây phút xúc động, đánh dấu bước phát triển mới của ECOZEN, đồng thời thể hiện niềm tự hào, niềm tin tưởng vào thành công trong một giai đoạn mới đầy khởi sắc.

Chương trình kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan và sự phấn khởi của toàn thể cán bộ nhân viên công ty. 

Chúc cho đại gia đình ECOZEN  ngày càng phát triển thịnh vượng.

Previous
quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước thải sinh hoạt Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước thải sinh hoạt
Next
Quy trình lắp đặt gioăng: Làm sạch và kiểm tra Quy trình lắp đặt gioăng: Làm sạch và kiểm tra
close