ECOZEN – Trung Thu Ấm Áp, Đong Đầy Yêu Thương

Rate this post

Trong bầu không khí ấm áp và tràn đầy niềm vui của dịp Trung Thu năm nay, Ecozen đã tổ chức một hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa mang tên “Ecozen vì Cộng Đồng – Vui Tết Trung Thu”. Đây không chỉ là dịp để cùng nhau đón trung thu mà còn là cơ hội để Ecozen cùng góp phần lan tỏa yêu thương đến những người cần giúp đỡ trong cộng đồng.

Ghé thăm và tặng quà cho các bé nhỏ tại Mái Ấm Bừng Sáng

Ecozen đã có chuyến ghé thăm và trò chuyện tại Mái Ấm Bừng Sáng, nơi ấp ủ và chăm sóc cho hơn 40 em nhỏ khiếm thị. Cuộc gặp gỡ này đã cho chúng tôi cơ hội lắng nghe những câu chuyện đầy mạnh mẽ và sự lạc quan của các em, đồng thời cảm nhận sự vất vả và tận tâm của các sơ tại Mái Ấm. Hi vọng rằng, với những món quà nhỏ bé mà Ecozen mang đến có thể giúp các em và sơ có một mùa trung thu ấm áp hơn.
Ecozen trao quà Trung thu cho các em tại Mái Ấm Bừng Sáng

Yêu thương lan tỏa đến Bệnh viện Nhi Đồng 1 và Bệnh viện Ung Bướu

Ecozen tiếp tục hành trình lan tỏa yêu thương đến Bệnh Viện Nhi Đồng 1 và Bệnh Viện Ung Bướu. Hơn 150 phần quà được trao tặng cho các bé nhỏ và những người lớn tuổi đang chữa trị tại bệnh viện. Niềm vui của mọi người khi nhận những món quà chính là sự hạnh phúc và là nguồn động viên to lớn dành cho chúng tôi trong hành trình này.

Hành trình lan tỏa yêu thương của Ecozen không chỉ dừng lại ở dịp Trung Thu. Ecozen cam kết tiếp tục đóng góp cho cộng đồng, không ngừng tìm kiếm cơ hội để hỗ trợ và chia sẻ yêu thương với những người cần giúp đỡ.

Chúng tôi tin rằng mỗi hành động nhỏ của chúng ta có thể tạo nên sự thay đổi lớn trong cuộc sống của người khác. Cùng Ecozen chung tay giúp thế gới trở nên tốt đẹp hơn.

Ecozen trao quà Trung thu cho các em tại Bệnh Viện Nhi Đồng 1Ecozen trao quà Trung thu cho các em tại Bệnh Viện Ung Bướu

Chat Zalo
Gọi 0903 608 602