Ecozen – Training Tầm Nhìn, Sứ Mệnh & Phụng Sự Để Dẫn Đầu

Rate this post

Ngày 10/06/2023 vừa qua,
Công ty Ecozen đã phối hợp với Tiến sỹ Khiêm Nguyễn tổ chức một buổi training về Văn hóa công ty cho nhân viên.
Buổi đào tạo đặc biệt ý nghĩa khi có sự tham gia đầy đủ của Ban Lãnh đạo và toàn thể nhân viên Ecozen ở tất cả chi nhánh TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, nhằm giúp nhân viên hiểu rõ tầm nhìn và sứ mệnh của công ty, đồng thời nhấn mạnh đến 6 giá trị cốt lõi mà Ecozen đề cao:
• Dịch vụ & giải pháp
• Chuyên nghiệp
• Năng lực và kỹ thuật
• Sự chính thức
• Quản lý chất lượng
• Quan tâm
Đây được xem là kim chỉ nam định hướng mọi hành vi và trong công việc của mỗi thành viên Ecozen. Nhân viên phải hiểu rõ rằng việc thực hiện các giá trị này không chỉ là nhiệm vụ cá nhân mà còn là trách nhiệm đối với công ty và khách hàng.
Các giá trị này tạo nên một nền tảng vững chắc cho mọi quyết định và hành động, đồng thời góp phần tạo nên thành công và tăng cường uy tín của Ecozen. Tổ chức buổi training về Văn hóa công ty đã giúp nhân viên Ecozen nắm vững tầm nhìn và sứ mệnh của công ty, cùng những giá trị cốt lõi quan trọng.
Điều này sẽ tạo đà cho sự phát triển và thành công bền vững của công ty, đồng thời đảm bảo rằng mỗi nhân viên đều góp phần xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, đồng lòng hướng tới mục tiêu chung.
Service with Significance, Doing it with Excellence – Dịch vụ nổi trội, thực thi xuất sắc.

Cùng điểm qua một số hình ảnh tại buổi training vừa qua:Chat Zalo
Gọi 0903 608 602