Ecozen – Hành trình mang nước sạch đến với cộng đồng

Rate this post

Với những vùng biên giới xa xôi, nước sạch gần như là một điều hiếm hoi.
Thấu hiểu được những khó khăn đó cùng với một trái tim hướng đến cộng đồng, Ông Yap Mew Sang – Chủ tịch Công ty Cổ Phần Quốc tế Thiền Sinh Thái ( Ecozen) đã cùng đội ngũ kỹ thuật thực hiện dự án “ Lắp đặt hệ thống cấp nước ngầm tự động nhằm cung cấp nước lọc sạch” cho khoảng 50 hộ gia đình tại biên giới Campuchia.
Điều này đã tạo nên những thay đổi trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống và đáp ứng nhu cầu cơ bản về nước sạch cho cộng đồng.

Hành trình mang nước sạch đến với cộng đồng - ECOZEN
Ông Yap Mew Sang – Chủ tịch công ty Quốc tế Thiền Sinh Thái ( Ecozen)                                            
Hành trình mang nước sạch đến với cộng đồng - ECOZEN
Trẻ em tại khu biên giới khu vực Campuchia
Hành trình mang nước sạch đến với cộng đồng - ECOZEN
Trẻ em tại khu biên giới khu vực Campuchia                                                                                  

Dự án lắp đặt hệ thống cấp nước ngầm tự động của Ecozen là một dự án ý nghĩa, góp phần mang đến giải pháp bền vững cho việc cung cấp nước sạch. Hệ thống này được thiết kế và xây dựng theo công nghệ tiên tiến, sử dụng các bộ lọc hiệu quả để loại bỏ tạp chất, vi khuẩn và các chất ô nhiễm khác, giúp nước trở nên an toàn và tinh khiết.
Qua việc lắp đặt hệ thống tại mỗi hộ gia đình, Ecozen đã đảm bảo rằng mọi người có quyền tiếp cận nước sạch và an toàn một cách dễ dàng.
Giúp những người dân nơi đây được trải nghiệm cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ecozen tin rằng với những gì mà chúng tôi đang nỗ lực theo đuổi sẽ tiếp tục đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội.

 

Chat Zalo
Gọi 0903 608 602