Ecozen – Hành trình 15 năm thành lập

Rate this post

Ngày 10.06.2023 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị – tiệc cưới Pavillon Tân Sơn Nhất đã diễn ra Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ Phần Quốc tế Thiền Sinh Thái ( ECOZEN). Đây không chỉ là thời khắc quan trọng, đánh dấu hành trình trưởng thành và mở ra chặng đường phát triển mới của công ty.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các vị Khách quý, các Quý đối tác và Quý khách hàng, Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên của Ecozen ở tất cả chi nhánh.
Trong buổi lễ, Mr. Yap Mew Sang – Chủ tịch Công ty và Mrs. Ngô Thị Thanh Vân – Giám đốc Công ty đã có bài phát biểu, tóm tắt quá trình hình thành và phát triển của công ty trong suốt 15 năm với sự bồi hồi và đầy xúc động.


Mr. Yap Mew Sang – Chủ tịch Công ty

Mrs. Ngô Thị Thanh Vân – Giám đốc Công ty

Đồng thời đây cũng là sự kiện để Ecozen gửi lời cảm ơn chân thành đến các vị khách quý, các vị đối tác, quý khách hàng đã luôn tin tưởng, giúp đỡ và đồng hành cùng Ecozen trong suốt thời gian qua. Cũng như tri ân sự cống hiến và đóng góp của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên.

15 năm – một chặng hành trình đáng tự hào của Ecozen. Trải qua không biết bao thăng trầm, với những định hướng đúng đắn và sự dẫn dắt tài ba của Ban lãnh đạo cùng sự nỗ lực bền bỉ của cán bộ công nhân viên, Ecozen đã trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp van công nghiệp, thiết bị đo lường và điều khiển chất lượng cao, tích hợp giải pháp chuyển đổi số nhằm tăng năng suất sản xuất và hiệu quả, giúp khách hàng nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững.

Để đáp ứng được nhu cầu thị trường, Ecozen đã phát triển hệ thống của mình với trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh và các chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ. Sản phẩm dự trữ lên đến hơn 20.000 với chứng nhận ISO 9001:2015, Ecozen đã phục hơn 2000 khách hàng tại Việt Nam trong suốt 14 năm qua. Bước sang năm thứ 15, Ecozen tin rằng với kinh nghiệm và năng lực hiện tại, Ecozen sẽ là đối tác tin cậy và đóng góp vào sự phát triển bền vững của khách hàng.

Cùng nhìn lại sự kiện qua video bên dưới nhé!:

 

Chat Zalo
Gọi 0903 608 602