Ecozen đón Tết Trung thu – Ở nhà vẫn vui

Khác với mọi năm, Tết Trung thu tại TP.HCM năm nay vắng đi các gian hàng bán bán đông đúc người mua, các con phố bán lồng đèn nhộn nhịp và không khí rước đèn náo nhiệt của các em nhỏ. Tất cả hoạt động đều phải dừng lại do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 bùng phát.

Tại Ecozen các hoạt động thiện nguyện nhân dịp Trung thu được tổ chức thường niên hàng hàng năm như tổ chức chương trình vui chơi, thăm hỏi, tặng quà trung thu cho trẻ em, người già có hoàn cảnh khó khăn cũng bị tạm hoãn bởi dịch bệnh. 

Tuy nhiên với mong muốn lan tỏa không khí Trung thu, Ecozen đã gửi đến tận tay mỗi thành viên trong Đại gia đình “món quà nhỏ – ý nghĩ to” với thông điệp ấm áp như lời cảm ơn của Ban Lãnh Đạo đến toàn thể ACE Ecozen đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Tết Trung thu năm nay ở nhà vẫn vui
Chung tay chống dịch – Tết Trung thu năm nay ở nhà vẫn vui
Ecozen thân gửi món quà nhỏ đến các thành viên trong Đại gia đình công ty
“Món quà nhỏ – Ý nghĩa to” Ecozen thân gửi món quà nhỏ đến các thành viên trong Đại gia đình công ty
Ecozen thân gửi món quà nhỏ đến các thành viên trong Đại gia đình công ty
Thật may mắn, các phần quà đã được trao đến tận tay, góp thêm niềm vui ngày Tết Trung thu cho gia đình của Anh Chị Em

Dù thiếu vắng đi chương trình Đêm trăng rằm, những cuộc tụ họp bạn bè nhộn nhịp nơi quán xá nhưng bù lại mỗi thành viên trong gia đình sẽ có nhiều thời gian dành cho nhau, cùng nhau cảm nhận được ý nghĩa của Tết Trung thu – cái tết của tình thân cùng sự sum họp đáng quý. Mùa “trăng tròn” năm nay chắc chắn sẽ là kỷ niệm không bao giờ quên trong lòng mỗi người.

ECOZEN kính chúc tất cả Anh Chị Em cùng các Quý khách hàng ngày Tết Trung thu 2021 tràn đầy yêu thương và mạnh khỏe bên gia đình và người thân.

Chat Zalo
Gọi 0903 608 602