ECOZEN CHUNG TAY GÓP SỨC ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH COVID-19

Ecozen chung tay góp sức đẩy lùi đại dịch Covid-19

Sau nhiều tháng liền không xuất hiện ca mắc Covid-19 trong cộng đồng thì đến tháng 6/2021, TPHCM bắt đầu ghi nhận hàng chục, thậm chí hàng trăm ca nhiễm trong một ngày xuất phát từ nhiều quận trên toàn thành phố.

Hiện tình hình dịch vẫn vẫn đang tiếp tục kéo dài với nhiều diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống thường ngày của nhiều người. Rất nhiều công nhân lao động và công nhân lâm vào cảnh sống khó khăn do bị cắt giảm công việc, thậm chí mất việc.

Với tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau”, ECOZEN đã tiến hành chung tay góp sức cùng chính quyền quận Tân Bình hỗ trợ những bà con có hoàn cảnh khó khăn trong phường 12 với những phần quà thiết thực là các loại nhu yếu phẩm phục vụ đời sống hàng ngày như: gạo, dầu ăn, nước mắm, đường, bột ngọt,… 

Ecozen chung tay góp sức đẩy lùi đại dịch Covid-19
ECOZEN phối hợp với chính quyền phường 12 trao tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn
Ecozen chung tay góp sức đẩy lùi đại dịch Covid-19
Phần quà bao gồm các loại nhu yếu phẩm phục vụ đời sống hàng ngày như: gạo, dầu ăn, nước mắm, đường, bột ngọt,… 

ECOZEN mong rằng sẽ trở thành cầu nối để lòng nhân ái được lan tỏa trong mỗi cá nhân, mỗi gia đình, mang lại nụ cười cho những cảnh đời còn khó khăn.

Bên cạnh đó, công ty cũng góp phần chống dịch bằng cách trích một phần doanh thu đóng góp vào Quỹ vaccine Covid-19. Cùng với đó là thực hiện tốt nguyên tắc 5K và tuân thủ theo đúng các nguyên tắc làm việc tại văn phòng.

Ecozen chung tay góp sức đẩy lùi đại dịch Covid-19
ECOZEN chung tay đóng góp một chút công sức vào Quỹ vaccine Covid-19

Chúng tôi tin tưởng mỗi người chỉ cần có đủ yêu thương, trách nhiệm với cộng đồng thì con người Việt Nam sẽ xích lại gần nhau hơn, thắp lên sức mạnh đoàn kết dân tộc trong ngàn năm qua cùng nhau đẩy lùi, dập tắt đại dịch để cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc thường nhật sớm ngày quay trở lại.

Chat Zalo
Gọi 0903 608 602