VỀ CHÚNG TÔI

Được thành lập vào năm 2008, đến nay Tập đoàn Quốc tế ECOZEN đã có 15 năm kinh nghiệm và trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu & phân phối chính hãng các loại van công nghiệp, cảm biến đo lường, thiết bị điều khiển chất lượng cao.

Tại Việt Nam, ECOZEN tự hào là đối tác chiến lược của nhiều nhà sản xuất thiết bị công nghiệp hàng đầu thế giới như: ADCA, Genebre, FineTek, Zetkama, VYC, Nouva Fima, ALIA, Apator Pogowaz,…

Phương châm hoạt động kinh doanh: “Ecozen cung cấp dịch vụ và giải pháp”

  • Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất.
  • Giá cả hợp lý và chế độ bảo hành nhanh chóng.
  • Tất cả sản phẩm 100% chính hãng, xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ CO, CQ.
  • Dịch vụ tư vấn kỹ thuật tối ưu chi phí và đảm bảo hiệu quả.
  • Hỗ trợ nhanh chóng, tận tâm sau bán hàng với sản phẩm đã cung cấp.

Với hơn 2000 khách hàng là các doanh nghiệp lớn nhỏ, trong đó có thể kể đến các đối tác và chủ đầu tư như: Acecook Việt Nam, Thực phẩm Á Châu, Tập đoàn Masan, Tập đoàn CP, Tập đoàn Bất Động Sản Hưng Thịnh, Himlam,… ECOZEN tự tin mang đến sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất hiện nay.</5>

Giải pháp Tiết kiệm chi phí - ECOZEN

Cán bộ nhân viên ECOZEN

Vừa qua, ECOZEN đã vinh dự được BSI (Viện tiêu chuẩn Anh Quốc) cấp Chứng nhận ISO 9001:2015. Đây là thành quả từ những nỗ lực không ngừng, cố gắng xây dựng, triển khai, áp dụng và tuân thủ các quy trình của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên.

Chứng nhận ISO 9001:2015 được cấp cho ECOZEN dựa trên 4 giá trị cốt lõi: CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP – CAM KẾT – TRÁCH NHIỆM.

                                           ECOZEN đạt chứng nhận ISO 9001:2015 (Bản tiếng Việt)  ECOZEN đạt chứng nhận ISO 9001:2015 (Bản tiếng Anh)

Chứng nhận ISO 9001:2015 thể hiện được năng lực của công ty trong việc cung cấp một cách nhất quán các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu khách hàng, giúp nhân sự phát triển thông qua việc duy trì công tác đào tạo, tích cực xây dựng và phát triển mối quan hệ lâu dài với khách hàng và đối tác.

CÁC SẢN PHẨM ECOZEN ĐANG PHÂN PHỐI

slide-1
slide-2
slide-4
slide-5

VALSTEAM ADCA

Hãng ADCA được thành lập từ năm 1983 và đặt trụ sở chính tại Bồ Đào Nha, với hơn 35 năm kinh nghiệm trong sản xuất các sản phẩm cho HỆ THỐNG HƠI, ADCA luôn biết cách tạo ra đa dạng những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, Adca tự tin để trở thành một trong những chuyên gia về sản xuất các THIẾT BỊ CHO HỆ THỐNG HƠI trên thế giới. Bao gồm các sản phẩm như:

– Bẫy khí nén và ngưng tụ
– Tách khí
– Van giảm áp
– Van điều khiển – Dải Adcatrol
– Bộ tách ẩm
– Bộ trao đổi nhiệt
– Đầu phun hơi
– Sản phẩm hơi nước sạch – Dải Adcapure
– Giải pháp thiết kế phục hồi năng lượng hơi

Adca VALSTEAM ADCA Adca

Finetek

Tập đoàn FINETEK được thành lập vào năm 1979, trụ sở chính tại Đài Loan và sở hữu nhiều công ty con ở nước ngoài để phục vụ khách hàng toàn cầu. 

Hiện nay, Finetek là một trong những nhà sản xuất hàng đầu chuyên cung cấp CẢM BIẾN BÁO MỨC, THIẾT BỊ ĐO MỨC, giải pháp đo mức chất lỏng, báo mức chất rắn cho mọi ngành nghề công nghiệp cũng như các giải pháp cho quy trình tự động hóa, đo lưu lượng, các thiết bị công nghệ không dây.

finetek

APATOR POWOGAR

Thương hiệu Apator được thành lập năm 1925 có trụ sở chính tại Ba Lan là một trong những đơn vị tiên phong và có kinh nghiệm chuyên sâu trong sản xuất các sản phẩm đo lưu lượng nước được ứng dựng công nghệ hiện đại nhất trên thế giới.

Đặc biệt, các dòng sản phẩm đồng hồ nước Apator PoWogaz xuất xứ Ba Lan được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại với hơn 66 quốc gia trên thế giới ưu chuộng sử dụng.

Đồng hồ APATOR

giấy chứng nhận hãng Apatorgiấy chứng nhận hãng Apatorgiấy chứng nhận hãng Apatorgiấy chứng nhận hãng Apatorgiấy chứng nhận hãng Apatorgiấy chứng nhận hãng Apator

giấy chứng nhận hãng Apator

giấy chứng nhận hãng Apator

Genebre được thành lập từ năm 1981, đặt trụ sở chính tại Tây Ban Nha. Hiện nay Genebre là một trong những nhà cung cấp uy tín về các loại VAN và PHỤ KIỆN để kiểm soát chất lỏng, được xuất khẩu cho hơn 112 nước trên thế giới. Hãng cung cấp đa dạng hóa các dòng sản phẩm của mình với mong muốn mang lại sự hài lòng cho khách hàng và đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Các sản phẩm từ thương hiệu Genebre luôn chăm chút từng chi tiết để đảm bảo an toàn tối đa và độ tin cậy trong tất cả thiết bị được lắp đặt.

Thương hiệu Genebre luôn tự tin trong việc đa dạng các dòng sản phẩm của công nghiệp như: van công nghiệp và phụ kiện, van vi sinh, van điều khiển bằng điện và khí nén, phụ kiện bằng thép không gỉ,..

Ngoài ra Genebre còn có dòng Van vòi chất lượng cao dùng trong các khách sạn cao cấp, resort, nhà hàng , sân bay,…

chứng chỉ genebrechứng chỉ genebrechứng chỉ genebrechứng chỉ genebrechứng chỉ genebrechứng chỉ genebre

Donit được thành lập từ năm 1946, có trụ sở chính tại Slovenia với lĩnh vực chuyên sản xuất các loại Gioăng và thiết bị làm kín.

Cho đến nay, với hơn 72 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm làm kín, hãng vẫn liên tục phát triển công nghệ  để cho ra các dòng sản phẩm mới, bên cạnh đó là sự tập trung vào phát triển nội bộ cũng như trên thị trường nước ngoài. Tất cả những yếu tố đó đã giúp cho Donit liên tục phát triển nhanh chóng và trở thành một trong trong những công ty hàng đầu thế giới trong sản xuất vật liệu làm kín.

chứng nhận hãng donitchứng nhận hãng donitchứng nhận hãng donitchứng nhận hãng donit

VYC được thành lập từ năm 1914. Hãng được xem là một trong những công ty tiên phong trong việc thiết kế và chế tạo tất cả các loại van chặn và kiểm soát chất lỏng ở Tây Ban Nha.

Các vật liệu được sử dụng để sản xuất các sản phẩm của VYC được kiểm tra và kiểm soát chặt chẽ. Bên cạnh đó, hệ thống sản xuất tiên tiến của VYC, cho phép thương hiệu thoải mái đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Các thiết bị kiểm soát và kiểm tra khác được thực hiện và qua kiểm tra bởi các tổ chức phân loại như Lloyd’s Register of Shipping, Cục Mỹ, Bureau Veritas, Germanischer Lloyd, E.C.A. và những đơn vị khác.

giấy chứng nhận của hãng VYCgiấy chứng nhận của hãng VYC

Được thành lập từ năm 1925 tại Ý trong giai đoạn phát triển ngành công nghiệp nặng và nhu cầu về các loại đồng hồ áp suất và đồng hồ nhiệt độ ngày càng tăng cao.

Trải qua hơn 90 năm hình thành và phát triển. Nuova Fima hiện đang là nhà sản xuất hàng đầu tại Ý trong lĩnh vực này, các sản phẩm của hãng đã sớm đạt được các chứng chỉ chất lượng như chứng nhận USA 3A cho các sản phẩm y tế và thực phẩm vào năm 1992, chứng nhận ISO 9002 vào năm 1995 và, sau đó, ISO 9001: 2000.

Với việc thành lập các thị trường lớn trên thế giới và danh sách các công ty kỹ thuật hàng đầu thế giới, Nuova Fima đã trở thành thành viên của nhóm các nhà sản xuất thiết bị đo áp suất và nhiệt độ được chấp nhận trong tất cả các cuộc gọi chào thầu quốc tế.

chứng nhận hãng nuova fimachứng nhận hãng nuova fimachứng nhận hãng nuova fimachứng nhận hãng nuova fima

Hãng Ayvaz được thành lập từ năm 1948, Ayvaz bắt đầu sản xuất van bằng đồng cho ngành hàng hải. Kể từ khi thành lập, Ayvaz phát triển nhiều hơn sản phẩm từng ngày. Bây giờ, Ayvaz có diện tích 32.000 m2 trong nhà để sản xuất. Ayvaz xuất khẩu hơn 95 quốc gia trên toàn thế giới.

AYVAZ đã sản xuất với công nghệ mới nhất trong hơn 70 năm và kinh nghiệm để liên tục cho ra các sản phẩm tốt nhất và các giải pháp đặc biệt cho khách hàng.

Đặc biệt các thiết bị cho Phòng Cháy Chữa Cháy được sản xuất từ Ayvaz luôn đảm bảo tiêu chuẩn trên quốc tế, được kiểm duyệt và đánh giá đạt chuẩn UL/FM cho hệ thống PCCC . Đáp ứng nhu cầu cung ứng và số lượng cũng như chất lượng cho rất nhiều quốc gia trên thế giới.

giấy chứng nhận của hãng ayvazgiấy chứng nhận của hãng ayvazgiấy chứng nhận của hãng ayvazgiấy chứng nhận của hãng ayvaz

ALIA Group Inc. được thành lập năm 2003 tại Newark, De, USA chuyên sản xuất thiết bị đo lường với hiệu suất cao. , Alia nhắm vào kiểm soát chất lượng, cung cấp quản lý chất lượng nghiêm ngặt và dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng toàn cầu.

Vào tháng 7 năm 2005, Alia thành lập văn phòng chi nhánh tại Trung Quốc, chủ yếu đào tạo tài năng xuất sắc về thiết kế sản phẩm, mạng và truyền thông cũng như lập kế hoạch tiếp thị và hệ thống sau bán hàng ở châu Á. Sau 2 năm nỗ lực, văn phòng chi nhánh Alia tại Trung Quốc đã hoàn toàn tiếp nhận các dịch vụ liên quan và tư vấn cho các đại lý châu Á.

Alia đã liên tục phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây. Ngoài thị trường thiết bị, Alia Group Inc cũng tăng vốn điện tử / tự động hóa / năng lượng mặt trời và các thị trường khác. Hiện nay, Alia Technology LLC bao gồm Alia Trung Quốc, AliaNorth Mỹ, Alia Indonesia và Alia Đài Loan. Ngoài ra, Alia cũng sẽ tập trung vào các lĩnh vực năng lượng mặt trời và truyền thông.

chứng nhận alia

Hãng Mutec được thành lập từ tập đoàn mẹ Finetek – Đài Loan để chuyên sản xuất các sản phẩm về đo lưu lượng trong chất rắn , đo độ ẩm liên tục trong chất rắn , báo mức trong chất rắn. Mutec nổi tiếng trên thế giới với các sản phẩm độc quyền về công nghệ đo lưu lượng trong chất rắn như Model MF 3000 (mass flow) , FS 510M , FS 600E , FS 700E (flow monitoring) , LC 510M (level monitoring) , Humy3000 (moiture).

Các sản phẩm của Mutec là những sản phẩm chuyên dụng trong đo lường chất rắn: thức ăn thủy sản , hạt nhựa , hóa chất , thực phẩm , thép , gỗ , giấy , dược phẩm

chứng nhận hãng mutec

Zetkama được thành lập từ năm 1946. Thương hiệu hiện nay được xem là một trong những nhà sản xuất van công nghiệp lớn nhất ở Trung và Đông Âu với xưởng đúc gang. Zetkama đang cung cấp hơn 2000 loại van khác nhau, chẳng hạn như van chặn, van kiểm tra, van dưới, van an toàn, van bướm, bộ lọc, van bi và các loại van khác.

Các sản phẩm được bán cho hơn 70 quốc gia trên thế giới.

chứng nhận hãng zetkamachứng nhận hãng zetkamachứng nhận hãng zetkamachứng nhận hãng zetkamachứng nhận hãng zetkamachứng nhận hãng zetkama

SIGEVAL S.A. được thành lập vào năm 1974. Sau hơn 40 năm kinh nghiệm và kinh nghiệm, công ty hiện đang là một trong những công ty hàng đầu Châu Âu sản xuất và xuất khẩu van bướm.

Các lĩnh vực hoạt động của SIGEVAL đặc biệt đa dạng, điều đó cho phép Sigeval phát triển một loạt các sản phẩm có độ tin cậy cao, bao trùm mọi lĩnh vực của thị trường nơi có chất lỏng, khí hay bột.

Bộ phận kỹ thuật của Sigeval liên tục nghiên cứu và phát triển theo nhu cầu của khách hàng, để cung cấp các sản phẩm phù hợp theo nhu cầu của khách hàng.

Việc đầu tư và đổi mới liên tục của công ty, không chỉ trong các cơ sở sản xuất mà còn trong các công cụ sản xuất và hiệu quả hơn, đề cao  yếu tố con người trong hoạt động kinh doanh đã giúp nâng cấp và tăng năng lực sản xuất của công ty.

Sigeval luôn đảm bảo nguồn hàng có sẵn để đáp ứng nhu cầu của thị trường nhanh chóng. Việc tuân thủ thời gian giao hàng là mối quan tâm thường xuyên mà công ty đặc biệt quan tâm.

Bên cạnh đó, sự linh hoạt và dịch vụ khách hàng là một trong những chính sách chính của SIGEVAL.

chứng nhận của hãng prismachứng nhận của hãng prisma

Được thành lập vào năm 1980, Prism Actuators chuyên cung cấp các sả phẩm tác động khí nén. Hiện nay Prisma đang sản xuất và phát triển bốn dạng sản phẩm tác động khí nén, theo các môi trường ứng dụng khác nhau: Nhôm, Thép không gỉ, Polyamide và cho Nhiệt độ cao. Tất cả được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế như: ISO, DIN, NAMUR, VDE, VDI, ATEX, CE, DNV, PCT, SIL2.

Hiện nay, Prisma đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới và hiện là một điểm tham chiếu trong ngành công nghiệp vì sự mạnh mẽ và độ tin cậy của các sản phẩm của hãng. Thành công này phụ thuộc vào việc liên tục cải thiện chất lượng và tăng cường phát triển các sản phẩm của Prisma và cũng để điều chỉnh dịch vụ để đáp ứng các yêu cầu riêng của mỗi khách hàng.

Prisma còn được công nhận theo tiêu chuẩn chất lượng ISO-TS-29001, API Q1 và 65% sản lượng của hãng được xuất khẩu sang hơn 45 quốc gia trên toàn thế giới.

chứng nhận của hãng prisma

TẦM NHÌN / VISION

– Trở thành doanh nghiệp dẫn đầu thị trường VAN CÔNG NGHIỆP tại Việt Nam.

– Tích hợp giải pháp chuyển đổi số trong sản xuất và phát triển bền vững.

– Becoming a market leader in high quality INDUSTRIAL VALVE in Vietnam.

– Integrating digital transformation solutions in production and sustainable development.

ecozen-vision-2

Tầm nhìn của ECOZEN

SỨ MỆNH / MISSION

– Cam kết mang đến những giải pháp và dịch vụ chất lượng, tin cậy, đạt được sự hài lòng của khách hàng.

– Phát triển công ty bền vững theo 3 mục tiêu: CON NGƯỜI – TRÁI ĐẤT – LỢI NHUẬN.

– Committed to provide the most quality, reliable services and solutions to achieve customer satisfaction.

– Developing the company sustainably according to 3 goals: HUMAN – EARTH – PROFIT.

ecozen-mission

ecozen-vision-2

XÂY DỰNG NĂNG LỰC DỊCH VỤ VÀ BÁN HÀNG

– Đội ngũ tư vấn và dịch vụ được đào tạo kỹ thuật trong và ngoài nước, được trang bị đầy đủ kiến thức, ứng dụng và giải pháp về sản phẩm và quy trình.

– Bên cạnh đó, ECOZEN còn chú trọng đầu tư đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp cho mọi nhân sự để phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm, năng lực và tin cậy.

Ayvaz Training

VYC

Nuova Fima Training

Finetek TrainingTraining nuoc ngoai

ADCA training