0933.750.101

Van phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn PCCC UL/FM

Tin tứcTin tức sản phẩm

Van phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn PCCC UL/FM

26/03/2019

Nội dung bài viết

4 thiết bị van phòng cháy chữa cháy – van PCCC trong hệ thống van chữa cháy đạt tiêu chuẩn UL/FM. Van chữa cháy chuyên dụng phổ biến tại Việt Nam.

Van chữa cháy | Van PCCC | Van cứu hỏa | Van ul/fm hiện nay, sự cấp thiết về các công tác phòng cháy chữa cháy (Fire fighting) đã được nâng lên đến đỉnh điểm. Van chữa cháy Ayvaz Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey) là một trong những sản phẩm tiêu biểu. Thủ Tướng Chính Phủ đã ra chỉ thị yêu cầu tăng cường, siết chặt và trang bị các thiết bị. Van phòng cháy chữa cháy | Van PCCC đạt yêu cầu chất lượng tiêu chuẩn UL/FM. Phổ biến tại các khu dân cư, khu công nghiệp hay các tòa nhà thương mại…

Tai họa đến từ những sự cố hỏa hoạn là không thể lường trước. Và thiệt hại là không thể đong đếm được. Công tác chuẩn bị về phòng cháy chữa cháy là thiết yếu. Và tiêu chuẩn yêu cầu cho van chữa cháy Ayvaz Thổ Nhĩ Kỳ chuyên dụng cần đảm bảo.

tieu-chuan-ul-fm-van-chua-chay

Tiêu chuẩn UL/FM Van chữa cháy

>> Các bạn có thể xem chi tiết hơn về tiêu chuẩn UL/FM và lợi ích của tiêu chuẩn UL/FM

Sự thiết yếu trong chất lượng của các thiết bị van phòng cháy chữa cháy | van PCCC | van ul/fm

Vấn đề này nóng lên và nhận được sự quan tâm của giới chức trách. Đó là chất lượng thiết bị chữa cháy tiêu chuẩn. Lý do của việc lơ là trong các công tác phòng cháy chữa cháy của các chủ đầu tư. Các cấp quản lý, doanh nghiệp không quan tâm đủ về thiệt bị PCCC. Dẫn tới việc số lượng các vụ hỏa hoạn tại tăng lên đáng kể.

Các kdc, kcn và tòa nhà thương mại bị đặt dấu hỏi cho sự an toàn. Điển hình là vụ hỏa hoạn nghiêm trọng tại chung cư Carina vào đầu năm 2018. Các thiết bị và van phòng cháy chữa cháy | van pccc | van ul/fm tại tòa nhà không hoạt động. Dẫn đến cơn cháy bùng phát dẫn đến tai họa đau thương. Đây được xem là vụ hỏa hoạn được xem là đáng sợ nhất trong 10 năm trở lại đây. Điều này đã dấy lên hồi chuông cảnh cáo báo về các công tác phòng cháy chữa cháy.

van-phong-chay-chua-chay-1

Những tiêu chuẩn của thế giới về chất lượng các van phòng cháy chữa cháy như tiêu chuẩn UL/FM. Tiêu chuẩn UL/FM đã được sinh ra để giúp các doanh nghiệp và chủ đầu tư. Dễ dàng đánh giá được chất lượng của các thiết bị phòng cháy chữa cháy. Và có được đánh giá tổng quan hơn về chất lượng của chúng.

Dưới đây là 4 thiết bị van phòng cháy chữa cháy | van pccc chất lượng nhất hiện nay. Không chỉ đạt chuẩn FM lẫn UL của thương hiệu hàng đầu Châu Âu. Ayvaz còn được rất nhiều đơn vị tin dùng trong các tòa nhà, kcn và kdc. Tìm hiểu thêm về hãng Ayvaz Turkey tại Việt Nam chính hãng.

Các loại van phòng cháy chữa cháy phổ biến

Van cổng – Gate Valve

Loại van PCCC | van phòng cháy chữa cháy | van cứu hỏa | van ul/fm này có cấu tạo cánh van có thể nâng lên hạ xuống. Như một cánh cổng và do đó được gọi là van cổng. Loại van phòng cháy chữa cháy | van pccc | van cứu hỏa | van ul/fm này có cấu tạo đặc biệt vì cửa của van không nằm trong dòng chảy. Khi ở vị trí đang mở, giúp đảm bảo lưu lượng chất lỏng chảy qua không bị cản trở. Và  đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, để tối ưu hóa và tránh tình trạng tắc nghẽn trong quá trình vận hành. Nhà sản xuất cũng đã làm mịn bề mặt của van. Bên cạnh đó, một lớp sơn Epoxy cao cấp cũng được nhà sản xuất phủ lên. Cả bên trong và bên ngoài van nhằm tránh các tác động của môi trường. Và làm tổn hại đến độ bền của loại van phòng cháy chữa cháy này.

Có 2 loại van cổng được sử dụng nhất phổ biến nhất hiện nay là van cổng phòng cháy chữa cháy, NRS Gate Valve OS&Y Gate Valve.

Van Phòng Cháy Chữa Cháy

Van cổng Non Rising NRS chữa cháy UL-FM AYvaz

Van PCCC

Van Cổng OS&Y chữa cháy UL-FM Ayvaz

Van chữa cháy một chiều Swing – Swing check valve

Đây là một trong những bộ phận rất quan trọng. Giữ vai trò đảm bảo an toàn đường ống giúp kiểm soát hệ thống ống nước. Nhiệm vụ của van PCCC một chiều Swing này chính là ngăn lưu lượng. Và áp suất của dòng chảy dội ngược lại hệ thống khi ngắt điện và nhờ đó bảo vệ các thiết bị sau van.

van-mot-chieu-swing-tieu-chuan-ul-fm

Van chữa cháy một chiều Swing tiêu chuẩn UL/FM

van-chua-chay-mot-chieu-tieu-chuan-UL/FM

van chữa cháy một chiều tiêu chuẩn UL/FM

Van chữ cháy Ayvaz Thổ Nhĩ Kỳ một chiều Swing còn giúp ngăn ngừa sự rò rỉ. Đảm bảo lưu chất không thoát ra khỏi hệ thống hoặc bình chứa. Nguyên tắc hoạt động của loại van này rất đơn giản. Khi dòng lưu chất đi đúng chiều thì áp lực của dòng chảy sẻ đẩy đĩa van mở ra và cho dòng chảy lưu thông qua, và cửa van chữa cháy sẽ tự động đóng lại sau khi dòng chảy đã đi qua hết.

Tuy nhiên, nếu áp lực của dòng chảy hướng từ chiều ngược lại thì đĩa van sẽ đóng lại, áp lực càng lớn thì đĩa van sẽ đóng càng chặt không cho dòng lưu chất chảy ngược lại.

Van chữa cháy báo động dạng ướt – Wet Alarm Valve

Đây là loại van phòng cháy chữa cháy | van cứu hỏa | van van ul/fm được sử dụng để kiểm soát dòng chảy của nước vào hệ thống Sprinkler chữa cháy. Khi đầu Sprinkler bị vỡ thì hệ thống van này sẽ báo cháy và báo về hệ thống trung tâm, do đó đây là một van phòng cháy chữa cháy không thể thiếu được trong hệ thống chuẩn.

van chữa cháy - van phòng cháy chữa cháy - van pccc - van cứu hỏa - van ul/fm

Van PCCC báo động dạng ướt tiêu chuẩn UL/FM

Khi các van chữa cháy Ayvaz Thổ Nhĩ Kỳ báo động được kích hoạt, thì chúng sẽ cho phép nước chảy qua hệ thống nước cứu hỏa với mục đích ngăn chặn một đám cháy tiềm ẩn trong trường hợp cần thiết. Do đó chất lượng của những loại van chữa cháy Ayvaz Thổ Nhĩ Kỳ này buộc phải là tốt nhất và đạt được tiêu chuẩn chất lượng như UL/FM bởi vai trò cực kỳ quan trọng của nó.

Van giảm áp – CLA-VAL Pressure Reducing Valve

van-chua-chay-giam-ap-tieu-chuan-ul/fm

Van giảm áp tiêu chuẩn UL/FM

Chức năng của loại van PCCC này đã lý giải vì sao nó có tên gọi là van giảm áp. Loại van chữa cháy này có khả năng giúp làm giảm áp lực ở đầu vào của hệ thống đường ống. Từ đó làm giảm áp lực đầu ra của hệ thống. Với đục đích chính là để bảo vệ các thiết bị trong hệ thống không bị hư hỏng trong quá trình sử dụng bởi áp suất không ổn định của dòng chảy.

Vì có vai trò chính là làm giảm áp suất của nước khi bơm nào hệ thống đến các đầu Sprinkler hay các đường ống nhỏ hơn trọng mạng lưới đường ống, do đó van chữa cháy Ayvaz Thổ Nhĩ Kỳ giảm áp  thường được đặt ở sau máy bơm để thể hiện được vai trò của mình. Đây là loại van PCCC đóng vai trò quan trọng trong hệ thống giúp bảo vệ và tránh tình trạng hư hỏng, vỡ đường ống và các thiết bị trong quá trình hoạt động.

Hiểu được tầm quan trọng của các loại van phòng cháy chữa cháy | van PCCC này là rất to lớn. Vì vậy Ecozen International đã nỗ lực để kết hợp với các nhà sản xuất hàng đầu Châu Âu. Van chữa cháy Ayvaz Thổ Nhĩ Kỳ với những sản phẩm van PCCC chất lượng nhất nhằm phục vụ khách hàng. Ecozen cũng nỗ lực hỗ trợ khách hàng trong công tác lựa chọn và ứng dụng sản phẩm. Cũng như là khắc phục sự cố, sửa chữa bảo trì cho khách hàng.

Các phụ kiện van phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẫn UL FM khác như:

Đầu phun chữa cháy

Đầu phun spinkler Ayvaz dạng thủy ngân

Đầu phun Sprinkler được bảo vệ cao Ayvaz

Đầu phun chữa cháy Spinkler Đầu phun spinkler Ayvaz dạng thủy ngân Đầu Phun thủy ngân Ayvaz Spinkler cho nhà ở Đầu phun Sprinkler được bảo vệ cao Ayvaz Đầu phun thủy ngân khô Sprinkler Ayvaz


Thiết bị hệ thống chữa cháy

Hệ thống van báo động dạng khô Ayvaz

Hệ thống van xả tràn Ayvaz

Van báo động dạng khô Ayvaz Hệ thống van xả tràn Ayvaz Hệ thống van báo động ướt chữa cháy Ayvaz

Các loại van phòng cháy chữa cháy, van cứu hỏa, van ul/fm khác

Van xả và kiểm tra có mắt quan sát Ayvaz

Van xả áp chữa cháy Ayvaz

Van góc chữa cháy Ayvaz

Van bướm công tắc giám sát chữa cháy Ayvaz

Hệ thống van báo động ướt chữa cháy Ayvaz Van xả áp chữa cháy Ayvaz Van góc chữa cháy Ayvaz Van bướm công tắc giám sát chữa cháy Ayvaz

Các thiết bị chữa cháy, van phòng – chữa cháy chuyên dụng khác

Ống mềm nối đầu phun chữa cháy Ayvaz

Ống mềm nối đầu phun chữa cháy Ayvaz Đầu phun thủy ngân khô Sprinkler AyvazĐầu phun thủy ngân khô Sprinkler Ayvaz Trụ cứu hỏa, cấp nước PCCC Ayvaz Đồng hồ kiểm tra lưu lượng chữa cháy Venturi - Ayvaz
Công tắc dòng chảy Ayvaz Trụ điều khiển, hiển thị đóng mở van Ayvaz Họng chữa cháy Ayvaz
Công tắc dòng chảy Ayvaz Trụ điều khiển, hiển thị đóng mở van Ayvaz Họng chữa cháy Ayvaz

Các nguyên nhân gây cháy phổ biến:

 • Cháy bếp do nấu nướng không có giám sát, cháy dầu mỡ / cháy chảo
 • Hệ thống điện bị quá tải, bảo trì kém hoặc bị lỗi
 • Khu vực lưu trữ dễ cháy với bảo vệ không đủ
 • Chất dễ cháy gần thiết bị tạo ra nhiệt, ngọn lửa hoặc tia lửa
 • Nến và ngọn lửa mở khác
 • Hút thuốc (Thuốc lá, xì gà, ống, bật lửa, v.v.)
 • Thiết bị tạo nhiệt và sử dụng vật liệu dễ cháy
 • Chất lỏng dễ cháy và bình xịt
 • Dung môi dễ cháy (và giẻ được ngâm với dung môi) được đặt trong thùng rác kín
 • Ống khói lò sưởi không đúng cách hoặc thường xuyên được làm sạch
 • Thiết bị nấu ăn – bếp, lò nướng
 • Thiết bị sưởi ấm – lò sưởi, bếp đốt củi, lò nung, nồi hơi, lò sưởi di động, nhiên liệu rắn
 • Thiết bị gia dụng – máy sấy quần áo, bàn là uốn, máy sấy tóc, tủ lạnh, tủ đông, nồi hơi
 • Hệ thống dây điện trong điều kiện kém
 • Rò rỉ / pin bị lỗi
 • Nguồn đánh lửa cá nhân – diêm, bật lửa
 • Thiết bị điện và điện tử
 • Thiết bị nấu ngoại thất – thịt nướng

6 biện pháp phòng cháy chữa cháy

Chúng tôi sẽ cung cấp cho 6 biện pháp phòng cháy chữa cháy bên cạnh thiết bị PCCC, van phòng cháy chữa cháy chuyên dụng, van PCCC mà bạn nên biết. Để bảo vệ mình và người thân khi có sự cố xảy ra.

1. Rút hết ổ cắm điện, tắt các nguồn điện khi rời khỏi nơi làm việc hay nhà. Hạn chế không sử dụng chung nhiều thiết bị trên cùng một ổ cắm điện.
2. Đối với nhà ở thì phải bố trí hệ thống điện và các vật dụng dễ gây cháy nổ như bếp đun nấu, nơi thờ cúng ở xa nguồn lửa, nguồn nhiệt.
3. Khi tiến hành hàn, cắt, gia công các kim loại khung sắt trong nhà, kho,… Có chứa những chất dễ cháy phải được che chắn hoặc di dời đến nơi an toàn, sau đó mới được tiến hành hàn, cắt.

bien-phap-pccc

4. Khi chưa được cơ quan có thẩm quyền về phòng cháy và chữa cháy cấp giấy phép cá nhân không sản xuất, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng, mua bán trái phép các chất, hàng có nguy hiểm về cháy, nổ.
5. Khi có sự cố rò rỉ khí gas, phải nhanh chóng tiếp cận khóa van bình gas lại, tuyệt đối không được bật mở bất kỳ một thiết bị sử dụng điện nào, kể cả dùng bật lửa, đồng thời mở hết các cửa cho khí gas bay ra ngoài.
6. Phải có thiết kế được duyệt về phòng chống cháy và chữa cháy, nghiệm thu và đưa vào sử dụng khi được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn về phòng cháy và chữa cháy khi thi công xây dựng những dự án, công trình có nguy hiểm về cháy, nổ.

Các phương pháp chữa cháy cơ bản:

Bên cạnh các van phòng cháy chữa cháy chuyên dụng Có 4 phương pháp như sau để dập tắt đám cháy:

Chữa cháy bằng phương pháp làm lạnh (thu nhiệt):

– Là hạ nhiệt độ của chất cháy xuống thấp hơn nhiệt độ bốc cháy của nó. Phương pháp này được áp dụng chủ yếu để dập đám cháy chất rắn.
– Trong thực tế, nước là chất chữa cháy có khả năng làm lạnh tốt để dập nhiều chất cháy khác nhau. Tuy nhiên, nước có tác dụng mạnh với các kim loại kiềm, kiềm thổ và một số chất khác, đó là lý do chúng ta nên chú ý khi sử dụng nước khi áp dụng phương pháp chữa cháy cơ bản trong đám cháy có những loại chất này.

Chữa cháy bằng ngăn cách ôxy với chất cháy (cách ly):

– Là phương pháp cách ly ôxy với chất cháy hoặc tách rời chất cháy ra khỏi đám cháy. Dùng thiết bị, chất chữa cháy đậy phủ lên bề mặt của chất cháy. Loại bỏ ôxi trong không khí với vật cháy, nhanh chóng di chuyển vật cháy ra khỏi vùng cháy.
– Phương pháp này bao hàm ý nghĩa chống cháy lan, tạo ra sự ngăn cách giữa những khu vực đang cháy với khu vực xung quanh chứa bị cháy. Trong chữa cháy có thể sử dụng các phương pháp cách ly bằng lớp bột chữa cháy, các sản phẩm nổ, cả bộ phận ngăn cháy, bằng cách tạo khoảng cách.
– Phương pháp này được áp dụng để dập tắt hầu hết các dạng đám cháy, bên cạnh đó nên cần kết hợp phun nước để loại trừ cháy quay trở lại.

Chữa cháy bằng phương pháp kìm hãm (ức chế) phản ứng cháy:

– Là loại bỏ khả năng hoạt động của phản ứng cháy chuỗi bằng cách đưa chất chữa cháy vào gốc lửa làm cho phản ứng cháy chậm lại hoặc không thực hiên được.
– Bọt chữa cháy hoặc cát có tác dụng làm giảm nhiệt độ và lượng oxy cung cấp cho đám cháy.

Chữa cháy bằng phương pháp giảm nồng độ các chất phản ứng (phương pháp làm loãng vùng cháy – làm ngạt):

– Là làm cho nồng độ của các chất tham gia phản ứng cháy giảm xuống thấp hơn giới hạn nồng độ bốc cháy thấp của chúng.
– Phương pháp này thực chất là tạo nên một màng ngăn hạn chế sự tiếp xúc của oxy với chất cháy cụ thể bằng cách phun nước, phun sương hơi nước, khí trơ, bột chữa cháy, các sản phẩm cháy (khói, khí không cháy).

cac-phuong-phap-chua-chay-co-ban

Các biện pháp chữa cháy:

Biện pháp chữa cháy theo mặt lửa:

Được áp dụng trong trong những trường hợp khi đám cháy có dấu hiệu cháy lan. Trường hợp này người chỉ huy phải bố trí lực lượng, phương tiện chữa cháy ở những phần mặt ngoài đám cháy mà đang diễn ra quá trình cháy lan. Tiến hành dập tắt từ phía ngoài diện tích đám cháy, dần dần tiến tới dập tắt toàn bộ đám cháy.

Biện pháp chữa cháy theo chu vi:

Được áp dụng khi ta có đủ nguồn lực dập tắt đám cháy trên toàn bộ diện tích của nó, hoặc trường hợp đám cháy đang phát triển theo nhiều hướng và mức độ đe doạ của đám cháy tới các hướng đó ngang nhau. Nếu không dập tắt kịp thời thì đám cháy sẽ phát triển lớn và gây hậu quả nghiêm trọng. Trong trường hợp này đòi hỏi phải huy động số lượng lực lượng, van phòng – chữa cháy chuyên dụng và phương tiện đủ lớn để có thể chữa cháy theo chu vi của nó.

Biện pháp chữa cháy theo diện tích:

Được áp dụng khi lực lượng chữa cháy có đầy đủ nguồn lực để phun chất chữa cháy trên toàn bộ diện tích đám cháy.

Biện pháp chữa cháy theo thể tích:

Được áp dụng khi dập các đám cháy bằng khí trơ hoặc bằng bọt hòa không khí. Phương pháp này được áp dụng đối với các đám cháy trong hầm cáp điện hoặc trong hầm kín, hầm ngầm có khối tích không quá lớn.

Các chất chữa cháy

1. Nước

Nước có ẩn nhiệt hoá hơi lớn làmgiảm nhanh nhiệt độ nhờ bốc hơi. Nước được sử dụng rộng rãi để chống cháy và có giá thành rẻ. Tuy nhiên không thể dùng nước để chữa cháy các kim loại hoạt tính như K, Na, Ca hoặc đất đèn và các đám cháy có nhiệt độ cao hơn 1700.

2. Hơi nước

Hơi nước công nghiệp thường có áp suất cao nên khả năng dập tắt đám cháy tương đối tốt. Tác dụng chính của hơi nước là pha loãng nồng độ chất cháy và ngăn cản nồng độ ôxy đi vào vùng cháy. Thực nghiệm cho thấy lượng hơi nước cần thiết phải chiếm 35% thể tích nơi cần chữa cháy thì mới có hiệu quả.

Van phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn PCCC UL/FM

3. Bình chữa cháy

3.1 Bình chữa cháy CO2:

– Là thiết bị chữa cháy bên trong chứa khí được nén vào bình chịu áp lực cao, dùng để dập cháy, có độ tin cậy cao, thao tác sử dụng đơn giản thuận tiện, hiệu quả.

– Tác dụng: bình thông thường dùng để chữa những đám cháy ở những nơi kín gió, trong phòng kín thể tích nhỏ, buồng, hầm máy móc, thiết bị điện, ….

– Sử dụng: khi xảy ra cháy, xách bình  tiếp cận đám cháy, một tay cầm loa phun hướng vàogốc  lửa tối thiểu là. 0,5[m], còn tay kia mở van bình hoặc bóp cò (tùy theo từng loại bình). Khí  ở nhiệt độ –79  dưới dạng tuyết lạnh, khi qua loa phun có tác dụng hạ thấp nhiệt độ của đám cháy (chữa cháy bằng phương. pháp làm lạnh). Sau đó khí bao phủ lên toàn bộ bề mặt của đám cháy làm giảm nồng độ ôxy khuyếch tán vào vùng cháy. Khi hàm lượng ôxy nhỏ. hơn 140/0 thì đám cháy sẽ tắt (chữa cháy bằng phương pháp làm loãng nồng độ).

3.2 Bình bột chữa cháy

– Tác dụng: dùng chữa cháy những đám cháy nhỏ, mới phát sinh. Các loại bình bột này có thể chữa được tất cả các chất cháy dạng rắn, lỏng, khí hóa chất và chữa cháy điện có điện thế dưới 50[kV].

– Bình chữa cháy bột khô thuộc hệ MFZ là thiết bị chữa cháy bên trong chứa khí  làm lực đẩy để phun thuốc bột khô dập tắt đám cháy. Bình chữa cháy bột khô hệ MFZ dùng để chữa các đám cháy xăng dầu, khí cháy, thiết bị điện … an toàn cao trong sử dụng, thao tác đơn giản, dễ kiểm tra, hiệu quả chữa cháy cao.

– Sử dụng: khi xảy ra cháy, xách bình đến gần đám cháy, lộn bình lên xuống khoảng 3 – 4 lần, sau đó đặt bình xuống, rút chốt bảo hiểm ra, tay trái cầm vòi hướng vào đám cháy, tay phải ấn tay cò, phun bột vào gốc lửa.

4. Xe chữa cháy, van chữa cháy | van PCCC chuyên dụng và máy bơm chữa cháy thông dụng

– Xe chữa cháy là loại xe có các trang thiết bị chữa cháy như: lăng, vòi, dụng cụ chữa cháy, nước và thuốc bọt chữa cháy, ngăn chiến sỹ ngồi, bơm ly tâm để phun nước hoặc bọt chữa cháy. Xe chữa cháy gồm nhiều loại như: xe chữa cháy chuyên dụng, xe thông tin và ánh sáng. Cứu chữa những đám cháy trên cao phải sử dụng xe thang, chữa cháy khi trời tối và đám cháy lớn, có nhiều khói phải sử dụng xe thông tin, ánh sáng, xe rải vòi, xe hút khói .v.v

– Xe chữa cháy nói chung phải có động cơ tốt, tốc độ nhanh, đi được trên nhiều loại đường khác nhau. Để giúp lực lượng chữa cháy hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Ngay từ khâu thiết kế công trình đã phải đề cập đến đường xá, nguồn nước, bến bãi lấy nước cho xe chữa cháy.

– Xe chữa cháy chuyên dụng. Được trang bị cho các đội chữa cháy chuyên nghiệp của thành phố hay thị xã. Xe chữa cháy loại này gồm: xe chữa cháy, xe thông tin và ánh sáng, xe phun bọt hoá học, xe hút khói…

xác nhận của Mr.Sơn

Previous
4 BƯỚC LẮP ĐẶT TRẠM VAN GIẢM ÁP CHUẨN
Next
Tiêu chuẩn UL/FM là gì và ý nghĩa trong PCCC tieu-chuan-ul-fm-anh-bia
THÔNG TIN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ THIỀN SINH THÁI
VĂN PHÒNG CHÍNH HCM
Giấy CNĐKDN: 0305821762 - Ngày cấp: 11/07/2008
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và Đầu tư TP.HCM
Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 41 Đường Thép Mới, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Tel: +84.28.6292 5375/76/77 - Fax: +84.28.6292 5378

Hotline: +84.933 750 101  Email: admin@eco-zenergy.com

Website: www.eco-zenergy.com

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Tầng 4, Số 24-A1, Đường Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tel: +84.24.6666 9589 - Fax: +84.24.6666 9583
Hotline: +84.938 846 586  Email: sales@eco-zenergy.com

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

59 Lý Nhân Tông, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Tel: +84.23.6652 5768

Hotline: +84.932 415 211  Email: infodn@eco-zenergy.com

Ecozen da thong bao bo cong thuong
KẾT NỐI VỚI ECOZEN

fanpage

close