Đồng hồ nước thông minh

Đồng hồ nước kết nối sóng radio apator powogaz

Đồng hồ nước thông minh là gì?

Đồng hồ nước thông minh là dạng đồng hồ nước dùng để đo lưu lượng nước qua ống dẫn theo mốc thời gian. Lượng lưu chất chảy qua đồng hồ được đo hiển thị qua bộ phận đếm hiển thị của đồng hồ. Lưu lượng dòng chảy vật chất qua đồng hồ chỉ có thể là lưu lượng trung bình và được xác định theo lượng vật chất đo được qua bộ chỉ thị chia cho khoảng thời gian xác định.

Đồng hồ nước thông minh là thiết bị sử dụng các thiết bị quang điện tử không tiếp xúc tiên tiến và phương pháp mã hóa để hoạt động. Bộ phần đọc điện tử của đồng hồ nước được đồng bộ hóa với bộ đếm nước được hiển thị. Khi dữ liệu được truyền về trung tâm thì giảm được nhân viên đi đọc số; thông qua cảnh báo rò rỉ trên đường ống giúp xử lý kịp thời ngăn các các sự cố bể vỡ đường ống đồng thời giảm đáng kể tỷ lệ thất thoát nước…

Đặc điểm

– Tin cậy trong hoạt động, chính xác trong đo lường, ổn định trong hiệu suất

– Thuận tiện trong sử dụng, và ngày càng được ưa chuộng.

– Dữ liệu được phân tích, tổng hợp để thông tin cho khách hàng về lưu lượng, áp lực, chất lượng nước theo thời gian thực; lượng nước đang sử dụng tương đương số tiền cụ thể; đồng thời đồng thời đồng hồ cũng cảnh báo nếu có hiện tượng rò rỉ nước…thông qua app trên smart phone.

Các loại đồng hồ nước thông minh

1. Đồng hồ nước kết nối sóng radio

đồng hồ nước thông minh

Đồng hồ nước kết nối sóng radio

2. Đồng nước siêu âm Ultrimis

Đồng nước siêu âm Ultrimis W

Đồng nước siêu âm Ultrimis

3. Đồng hồ nước kết nối Mbus

dong ho nuoc mbus 1

Chat Zalo
Gọi 0903 608 602