0933.750.101

Van điện từ là gì? Cấu Tạo và Tác Dụng của Van điện từ

Tin tứcTin tức sản phẩmTin tức nổi bật

Van điện từ là gì? Cấu Tạo và Tác Dụng của Van điện từ

11/09/2019

Van điện từ là gì?

Van điện từ hay còn gọi là van điện từ solenoid, van từ điện, van solenoidsolenoid valve, valve điện từ là một trong những loại van điện phổ biến trên thị trường. Dùng để kiểm soát dòng chảy chất khí hoặc lỏng dựa vào nguyên lí chặn đóng mở do lực tác động của cuộn dây điện từ.

Van điện từ Solenoid là gì? Cấu Tạo và Tác Dụng của Van từ điện

>> Có thể bạn chưa biết: Van nước điện từ và kinh nghiệm sử dụng

Thiết kế van khí nén điện từ có cơ chế đóng mở nhanh, độ bền cao, hoạt động ổn định, tốn ít năng lượng, thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo lại vô cùng đơn giản. Nhiệm vụ hết sức quan trọng và cần thiết của chúng là mở, đóng, trộn, phân chia dầu thủy lực từ bơm thủy lực hoặc khí nén của máy nén khí. Chính vì vậy, đây là thiết bị được ứng dụng rất nhiều trong các thiết kế liên quan đến những hệ thống khí nén, gas lạnh, đặc biệt ứng dụng nhiều nhất trong các hệ thống nước.

Dựa vào cấu tạo và hệ thống mà nó áp dụng người ta sẽ đặt những tên phù hợp như: van Solenoid hệ thống khí nén,van Solenoid khí nén,van Solenoid nước, van Solenoid hệ thống điều hòa… Còn nếu trường hợp van có thể tự động đóng mở, sẽ được gọi là van Solenoid tự động.

Cấu tạo solenoid valve

Van Solenoid là thiết bị hoạt động điện cơ. Van có khá nhiều loại, vì vậy tùy theo yêu cầu kỹ thuật của mỗi van như: tính chất và nhiệt độ của chất lỏng, khí… mà van sẽ có cấu tạo khác nhau.

Thường có 2 loại van là van điện Solenoid từ 2 cửa và 3 cửa. Nếu là van Solenoid 2 cửa, cửa vào – cửa ra và sẽ thay phiên nhau đóng – mở (cửa vào mở thì cửa ra sẽ đóng và ngược lại). Nếu van Solenoid 3 cửa, 2 cửa ra sẽ thay phiên nhau đóng mở giúp cho van hoạt động. Ở các hệ thống thiết kế máy phức tạp người ta thường sử dụng nhiều van Solenoid ghép lại với nhau theo nguyên tắc thích hợp nhất định.

Hình vẽ dưới đây sẽ giúp bạn hình dung rõ nét hơn cấu tạo cơ bản của van Solenoid:

Cấu tạo của van solenoid

Chú thích:
1. Thân van: Làm bằng đồng hoặc inox, nhựa…
2. Môi chất: khí ( khí nén, gas, v,v) hay chất lỏng (nước, dầu)
3. Ống rỗng ( lưu chất chưa qua)
4. Vỏ ngoài cuộn hít (để bảo vệ cuộn điện)
5. Cuộn từ (Cuộn dây từ)
6. Dây điện được nối kết với nguồn điện bên ngoài
7. Trục van làm kín  bình thường lò xo ở số 8 sẽ tác động ép kín, làm cho van ở trạng thái đóng)
8. Lò xo
9. Khe hở để lưu chất đi qua

Nguyên lý hoạt động van từ điện

Về cơ bản thì nguyên lý hoạt động của van Solenoid hoạt động theo 1 nguyên lý chung như sau:

Nguyên lý hoạt động van từ điện

>> Có thể bạn sẽ quan tâm: Valve điện từ thường đóng

Có 1 cuộn điện, trong đó có 1 lõi săt và 1 lò so nén vào lõi sắt, trong khi đó, lõi sắt lại tỳ lên đầu 1 giăng bằng cao su. Bình thường nếu không có điện thì lò so ép vào lõi sắt, van sẽ ở trạng thái đóng.

Nếu chúng ta tiếp điện, tức là cho dòng điện chạy qua, cuộn dây sinh từ trường sẽ tác động làm hút lõi sắt ra. Từ trường này có lực đủ mạnh để thắng được lò so, lúc này van mở ra.

Hầu hết các loại van Solenoid thường đóng (van từ điện phổ biến nhất) được hoạt động dựa vào nguyên lí này. Nguyên lí hoạt động của các van từ điện thường mở cũng hoạt động trên nguyên lí tương tự như thế.

Ứng dụng thực thế của van điện từ Solenoid:

Ngày nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ tự động hóa. Với những ưu điểm vốn có van từ điện càng được sử dụng rộng rãi hơn trong dân dụng và công nghiệp.

Ứng dụng thực thế của van điện từ Solenoid:

Van điện từ Solenoid khí nén được ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực công nghiệp… Được sử dụng rộng rãi nhất là trong các lĩnh vực liên quan đến chất lỏng, khí nén. Nên còn được gọi với cái tên van Solenoid khí nén. Nhiệm vụ của chúng là đóng, mở, phân chia, trộn lẫn khí nén từ máy nén khí hoặc từ dầu thủy lực từ bơm thủy lực… Trong các nhà máy xử lý nước thải công nghiệp hay nhà máy sản xuất nước sinh hoạt.

Ưu điểm của các loại valve điện từ

Dòng van từ điện ngày nay được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Nó mang lại những hiệu quả, lợi ích thiết thực cho đơn vị sử dụng. Dòng van Solenoid này sở hữu những ưu điểm nổi bật như:

+ Ưu  điểm cũng là vấn đề quan trọng nhất là loại van này có thời gian đóng mở rất nhanh. Gần như cùng một lúc với đóng ngắt dòng điện.

+ Van Solenoid hoạt động chính xác, có độ bền cơ học khá cao và có khả năng chống ăn mòn tốt và đặc biệt là an toàn cho người sử dụng.

+ Giá thành tương đối rẻ.

+ Được ứng dụng rộng rãi.

+ Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, sữa chữa, thay đổi.

+ Vật liệu đa dạng: đồng, inox, nhựa do đó phù hợp với nhiều môi trường khác nhau.

+ Đa dạng điện áp: 220V, 24V, 12V, 110V

+ Hàng có sẵn rất nhiều, dễ tìm kiếm trên thị trường.

>> Có thể bạn chưa biết: Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng valve điện từ Genebre

Phân loại van Solenoid:

Van từ điện (solenoid valve) có rất nhiều loại:

Thiết kế cho khí nén, dùng cho nước, gas, hơi nước …

– Thiết kế 2 ngã, 3 ngã, 5 ngã

van solenoid 3 ngã | 5 ngã Genebre

van solenoid 3 ngã | 5 ngã Prisma

– Van thường mở (NO): không có điện thì van mở, có điện van sẽ đóng.

– Van thường đóng (NC): không có điện thì van đóng, khi có điện thì van mở

– Các loại van thiết kế theo điện áp: 12V, 24V, 110V, 220V…

Để phân loại van từ điện một cách tổng quát và khoa học nhất, chúng ta có thể phân loại van điện từ Solenoid theo cách dưới đây:

1. Phân loại theo chức năng (thường đóng – thường mở):

5.1 Van điện từ thường đóng (NC):

Van điện từ thường đóng là loại van luôn luôn đóng, có nghĩa ở trạng thái khi không cấp điện nó sẽ đóng. Trong mọi trường hợp bạn không cấp điện van sẽ tự đóng nên được gọi là van điện từ thường đóng.

Van điện từ thường đóng Genebre 4630

Van điện từ thường đóng Genebre 4020

Van điện từ thường đóng Genebre 4425

Van điện từ 24vDC Genebre 4630 Van điện từ 24vDC Genebre 4020 Van điện từ 24vDC Genebre 4425

Các loại van điện từ thường đóng ở Ecozen luôn có sẵn hàng, đủ size

Nguyên lý hoạt động điện từ thường đóng

Van điện từ thường đóng khi đang ở trạng thái bình thường không cấp điện, cơ cấu cửa van sẽ luôn luôn đóng, kể cả khi hệ thống đang hoạt động. Chi khi được nhận nguồn điện từ trường lúc này sẽ được sinh ra tạo thành lực tác dụng lên trục Pistong và từ đó sinh ra lực làm trục chuyển động lên xuống, hiện tượng mở/đóng xảy ra.

Ứng dụng của van điện từ thường đóng

Van điện từ thường đóng có thể được sử dụng trong bất kỳ ứng dụng nào. Nơi cần phải có phương tiện làm sạch (không nhớt), chẳng hạn như chất lỏng rất sạch / khí / dầu nhẹ. Van điện từ thường đóng có thể được sử dụng trong các nhà máy không có khí nén.

Van điện từ thường đóng cũng có thể được sử dụng thay cho van lớn hơn, chẳng hạn như van điện tử hoạt động, nhưng không chiếm bất cứ chỗ nào gần như không gian nhiều. Hoạt động cũng nhanh hơn nhiều so với các công nghệ van khác. Van điện từ thường đóng hoạt động khác sử dụng một công nghệ tiên tiến hơn. Điều đó có nghĩa là chúng có thể được sử dụng để kiểm soát lưu lượng. Hoặc áp suất một cách tương ứng tùy thuộc vào tín hiệu đầu vào khác nhau.

Cách lựa chọn van điện từ thường đóng phù hợp

Với sự đa dạng của các loại van điện từ thường đóng như hiện nay. Thì để lựa chọn chính xác loại van điện từ thường đóng phù hợp. Thì bạn cần phải định hình và lựa chọn dựa vào mục đích sử dụng của mình. Điều quan trọng nhất trong khi lựa chọn van solenoid mà chúng ta cần phải chú ý đó là 2 yếu tố sau đây:

– Giá trị Kv ( hay chính là lưu lượng m³ khí hoặc chất lỏng/ giờ).

– Khoảng áp suất làm việc, áp suất tại miệng van càng thấp thì áp suất để có thể đóng van càng cao.

Thông thường thì giá trị Kv và khoảng áp suất làm việc của van solenid sẽ là do nhà cung cấp đưa ra. Chính vì vậy mà bạn cần lựa chọn một giá trị tương ứng phù hợp với yêu cầu của mình.

5.2 Van điện từ thường mở (NO):

Van điện từ thường mở là dạng van solenoid khi không có điện thì lưu chất có thể chảy qua van, khi cấp điện cho van thì van sẽ đóng lại, van thích hợp dùng cho các hệ thống đường ống có lưu chất liên tục chảy qua.

Nguyên lý hoạt động van solenoid thường mở

Về bản chất thì van điện từ nước thường mở nó là một loại van solenoid nhưng nó luôn luôn ở trạng thái luôn mở, loại này thường không thông dụng bằng loại thường đóng. Khi chúng ta cấp nguồn điện 220V hoặc 24V (AC220V, DC24V). Thì cuộn coid bằng đồng thau sẽ sinh ra từ trường làm pistông trong lõi van đi xuống và van sẽ được đóng lại. Khi chúng ta ngừng cấp điện cho van thì lực đàn hồi của lò xo sẽ kéo pít tông lên và van sẽ được mở ra.

Ứng dụng của van solenoid nước thường mở

Van điện từ thường mở TpHCM luôn mở nên thường dùng cho các hệ thống có thường gian đóng ngăn dòng chảy ít và tức thời. Chúng sử dụng để chuyển hướng dòng chảy trong các hệ thống thủy lực hay các đường ống nước.

Thông thường các loại van điện từ thường mở TpHCM này chỉ hoạt động trong thời gian ngắn và tức thời. Còn lại van luôn sẽ luôn mở cho hệ thống làm việc theo chu trình liên tục.

Van điện từ thường mở TpHCM có cấu tạo phức tạp hơn van điện từ thường đóng. Mặt khác, loại van điện từ nước thường mở này cũng hiếm hơn nên giá thành luôn cao hơn van thường đóng.

Cách lựa chọn van solenoid thường mở phù hợp

Mặc dù loại van điện từ thường mở TpHCM không được sử dụng phổ biến như van điện từ thường đóng. Nhưng vẫn có nhiều trường hợp cần dùng. Cho nên, chúng ta cũng cần phải biết cách lựa chọn để khi cần có thể mua được van phù hợp. Vậy, bạn đã biết cách chọn van điện từ thường mở TpHCM hay chưa?

Việc lựa chọn van điện từ nước thường mở không quá khó, chúng ta chỉ cần lưu ý những điều sau:

Thứ nhất, xác định rõ môi trường sử dụng. Đây là điều cực kỳ quan trọng để chọn được van solenoid thường mở phù hợp. Bởi vì, van điện từ nước thường mở có nhiều loại với các vật liệu sản xuất khác nhau. Và chúng phù hợp cho từng môi trường khác nhau như nước, nước thải, khí nén… Vì vậy, phải xác định rõ môi trường sử dụng để chọn van điện từ nước thường mở phù hợp nhất.

Thứ hai, xác định đường ống lắp bích hoặc lắp ren. Khi chọn van điện từ thường mở TpHCM cũng phải lưu tâm đến kiểu lắp đặt của đường ống. Vì van điện từ nước thường mở cũng có dạng lắp ren hoặc lắp bích nên chúng ta phải xác định rõ để chọn sao cho phù hợp. Điều này giúp việc lắp đặt trở nên thuận lợi, chính xác và hiệu quả hơn.

Cuối cùng, dòng điện đang sử dụng. Điều cuối cùng mọi người nên quan tâm chính là nguồn điện. Nó ảnh hưởng nhiều đến việc chúng ta sẽ chọn van solenoid thường mở nguồn 24V hay 220V cho phù hợp. Nếu nguồn cấp và nguồn điện của van điện từ nước thường mở không phù hợp sẽ rất dễ xảy ra hiện tượng chập cháy.

Như vậy, để chọn được van điện từ thường mở TpHCM mọi người phải chú ý những điều trên. Nếu không am hiểu chúng ta nên nhờ người có kinh nghiệm hỗ trợ, tư vấn để chọn sản phẩm. Nhất định phải ghi nhớ những điều này mới chọn được van tốt, chất lượng để dùng.

2. Phân loại theo vật liệu chế tạo (inox, đồng, nhựa):

2.1 Van điện từ inox :

Van điện từ inox là loại van Solenoid chế tạo bằng inox 304 hoặc inox316, thường sử dụng tốt trong môi chất có tính ăn mòn hóa chất và hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ và áp lực cao.

van điện từ inox Genebre

van điện từ inox được Ecozen nhập trức tiếp chính hãng, hàng luôn có sẵn, đủ size

Lưu ý khi mua van điện từ inox 304:

Khi lựa chọn và tìm mua các loại van điện từ bằng inox 304, chúng ta nên lưu ý những điểm sau:

 • Kiểm tra lựa chọn van inox 304 hoặc inox 316 tùy theo môi chất cần sử dụng. Van điện từ inox 316 có khả năng chống ăn mòn bởi hóa chất nhất là các muối clorua tốt hơn van inox 314.
 • Lựa chọn dòng điện áp điều khiển phù hợp. Các dòng van solenoid đều có các dòng điệp áp điều khiển rất đa dạng như: 12v, 24v, 110v, 220v và 380v.
 • Lựa chọn kiểu van thường đóng hay thường mở phụ thuộc nhu cầu sử dụng cụ thể của hệ thống.
 • Lựa chọn nhà cung cấp hay chất lượng của van theo điều kiện hoạt động. Các loại van có coil đúc sẽ cho phép van hoạt động liên tục và ít cháy hỏng hơn loại van coil cuốn thông dụng.
 • Lựa chọn đơn vị cung cấp van uy tín, chế độ bảo hàng và cam kết sau bán hàng, phục vụ khách hàng tốt nhất cũng là yếu tố cần quan tâm. Nhà cung cấp sẽ tư vấn lựa chọn đưa ra giải phát tối ưu nhất cho người sử dụng.

2.2 Van solenoid đồng :

Là van từ điện chế tạo bằng đồng, đây có lẽ là loại van thông dụng và được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Được thiết kế nhiều loại và nhiều mẫu mã vô cùng phong phú. Sản phẩm có thể dùng cho nhiều môi trường khác nhau như: nước, hơi, khí nén.

van điện từ đồng Genebre

2.3 Van điện từ nhựa:

Van điện từ nhựa hay van điện từ bằng nhựa là thiết bị lắp vào đường ống để điều tiết lưu chất đi qua van. Đây là dòng sản phẩm có thiết kế cầu tạo bằng chất liệu nhựa PVC hoặc UPVC, chuyên dùng cho hóa chất, nước và hàng loại môi trường ăn mòn khác. Dòng van điện từ nhựa dùng nguồn điện chủ đạo là 24V hoặc 220V, với chế độ Mở và Đóng rất nhanh.

Ưu điểm của van điện từ bằng nhựa:

– Van điện từ nhựa có thể dùng cho các môi trường có hóa chất

– Với điện áp 24V van điện từ bằng nhựa có thể được ngâm hoàn toàn dưới nước, với IP67

– Van điện từ nhựa có độ bền sử dụng cao và rất bền với thời tiết khắc nghiệt như việt nam.

– Thích hợp cho các công trình tưới cây, đài phun nước, hộ gia đình.

– Thời gian đóng mở rất nhanh.

– Van điện từ bằng nhựa có thiết kế nhỏ gọn.

– Lắp đặt dễ dàng.

3. Phân loại theo điện áp (220v, 110v, 24v, 12v):

Phân theo điện áp mà van sử dụng, sẽ có 4 loại van từ điện sử dụng các điện áp khác nhau là 12V, 24V, 110V, 220V.

3.1 Van điện từ 220V:

Van điện từ 220v hay van điện từ 220vAC là loại van solenoid được dùng chủ yếu tại Việt Nam. Loại van này thường dùng điệp áp 220v AC để điều khiển van đóng mở, phù hợp với nguồn điện dân dụng 220V tại Việt Nam.

Van điện từ 220vAC Genebre 4630

Van điện từ 220vAC Genebre 4020

Van điện từ 220vAC Genebre 4425

Van điện từ 220vAC 4630 Van điện từ 220vAC Genebre 4020 Van điện từ 220vAC Genebre 4425

Ecozen nhập các loại van điện từ 220v – van điện từ 220vAC trực tiếp – chính hãng

Ưu điểm của van điện từ 220vAC:

– Đáp ứng tốc độ cao.

– Phòng chống búa nước.

– Không có vật liệu cao su (thép không gỉ, PTFE).

– Dễ dàng bảo trì.

– Van điện từ 220vAC dùng hơi nóng, nước lạnh và nóng là phổ biến thịnh hành nhất.

– Có thể sử dụng trong khu vực chống cháy nổ.

– Nhẹ, nhỏ gọn và tiết kiệm không gian.

Ứng dụng của van điện từ 220vAC:

 • Cung cấp nước và thoát nước cho các hộ gia đình nói chung.
 • Các cơ sở nhà máy.
 • Máy công nghiệp.
 • Các cơ sở điều hòa không khí.
 • Công trình xây dựng.

3.2 Van điện từ 110V:

Van điện từ 110V là loại van điện từ Solenoid rất ít được sử dụng, sản phẩm này trên thị trường cũng không có nhiều.

3.3 Van điện từ 24V:

Van điện từ 24v hay van điện từ 24vDC là dòng van solenoid sử dụng nguồn điện áp một chiều 24vDC để điều khiển van đóng mở. Loại van này có nhiều ưu điểm về chất lượng hơn van điện từ 220vAC.

Van điện từ 24vDC Genebre 4630

Van điện từ 24vDC Genebre 4020

Van điện từ 24vDC Genebre 4425

Van điện từ 24vDC Genebre 4630 Van điện từ 24vDC Genebre 4020 Van điện từ 24vDC Genebre 4425

Các loại van điện từ 24v – van điện từ 24vDc ở Ecozen luôn có sẵn hàng, đủ size

Ưu điểm của van điện từ 24vDC

Van điện từ 24vDC có nhiều ưu điểm so với van điện từ 220vAC đó là:

 • Van hoạt động ổn định, ít phát ra tiếng ồn và rung.
 • Thời gian ngâm điện lâu ít bị cháy, hư hỏng hơn van điện áp 220v.
 • Ít khi xảy ra tường hợp quá tải khi sử dụng

Lựa chọn van điện từ 24v

Khi lựa chọn các loại van điện từ 24vDC chúng ta cần lưu ý các điểm sau:

 • Lựa chọn đúng loại van dùng cho hệ thống nước nóng hoặc nước lạnh, cần chú ý nhiệt độ hoạt động của van.
 • Chế độ van đóng mở có hai dạng thường đóng và thường mở. Nên chú ý lựa chọn chính xác để van hoạt động hiệu quả nhất.
 • Áp lực của hệ thống phải phù hợp với van. Các loại hệ thống có áp lực 16bar trở lên phải sử dụng các loại van có các dòng van áp lực cao.
 • Lựa chọn chính xác dòng van dựa vào môi chất là chất lỏng hoặc chất khí.
 • Thời gian sử dụng van, đóng mở van liên tục hay tức thời. Đây là một điều rất quan trọng để lựa chọn van phù hợp để có tuổi thọ cao, hoạt động ổn định, tránh hư hỏng.

3.4 Van điện từ 12V:

Van điện từ 12v hay van điện từ 12vDC là loại van solenoid được sử dụng để kiểm soát dòng chảy chất lỏng hoặc khí, ứng dụng nguyên lý điện từ trường được điều khiển bởi dòng điện 12v DC chạy qua một cuộn dây.

Ưu điểm van điện từ 12vDC:

– Lắp được ngoài trời

– Hoạt động êm ái, ổn định

– Van điện từ 12v được làm bằng chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

– Van điện từ 12vdc có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và có độ bền cao.

– Van dùng nguồn điện 12V rất an toàn khi sử dụng trong môi trường nước.

4. Phân loại theo kiểu lắp ráp (mặt bích, lắp ren – rắc co):

Nếu phân loại theo kiểu lắp ráp, ta sẽ có 2 loại van Solenoid: lắp bích, lắp ren.

4.1 Van điện từ mặt bích:

Van điện từ mặt bích là dòng van solenoid thông thường nhưng kết nối với 2 đường ống bởi 2 mặt bích, các van điện từ thông thường đa số là lắp ren – rắc co.

Loại này có ít người dùng, thường dùng cho các size lớn từ DN50 đến DN150 trở lên. Nếu cần kích thước lớn hơn, thì thường người ta sẽ dùng van bướm điều khiển điện.

Van điện từ mặt bích được sử dụng ở đâu

Van điện từ mặt bích được ứng dụng cho bất kỳ ứng dụng nào có môi trường xử lý sạch (không nhớt), chẳng hạn như chất lỏng/ khí/ dầu sạch cần phải được kiểm soát.

Van điện từ mặt bích có thể được sử dụng trong các nhà máy nơi không có khí nén. Chúng cũng có thể được sử dụng thay cho các van lớn hơn như van bi được kích hoạt bằng điện, nhưng không chiếm nhiều không gian. Van hoạt động cũng nhanh hơn nhiều so với các công nghệ van khác.

Van solenoid phục vụ trong công nghiệp điều khiển hơi, điều khiển nước với chất liệu như đồng, kẽm, gang. Dựa vào đặt tính đóng mở bằng điện van solenoid được ứng dụng rộng rãi trong môi trường điều khiển tự động.

4.2 Kiểu lắp ren ­ rắc co:

Đây là loại van phổ biến. Thường được sử dụng cho các size nhỏ và vừa: từ DN10( D13mm) đến DN50 (D60mm).

Van điện từ lắp ren rắc co Genebre 4020

Previous
Vì sao chúng ta phải sử dụng khớp nối mềm inox mặt bích? Vì sao chúng ta phải sử dụng khớp nối mềm inox mặt bích?
Next
Những kinh nghiệm khi sử dụng van điện từ nước Những kinh nghiệm khi sử dụng van điện từ nước
THÔNG TIN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ THIỀN SINH THÁI
VĂN PHÒNG CHÍNH HCM
Giấy CNĐKDN: 0305821762 - Ngày cấp: 11/07/2008
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và Đầu tư TP.HCM
Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 41 Đường Thép Mới, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Tel: +84.28.6292 5375/76/77 - Fax: +84.28.6292 5378

Hotline: +84.933 750 101  Email: admin@eco-zenergy.com

Website: www.eco-zenergy.com

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Tầng 4, Số 24-A1, Đường Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tel: +84.24.6666 9589 - Fax: +84.24.6666 9583
Hotline: +84.938 846 586  Email: sales@eco-zenergy.com

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

59 Lý Nhân Tông, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Tel: +84.23.6652 5768

Hotline: +84.932 415 211  Email: infodn@eco-zenergy.com

Ecozen da thong bao bo cong thuong
KẾT NỐI VỚI ECOZEN

fanpage

close